Porsche Panamera S 2016 giá bán gần 4 tỷ đồng biển Đà Nẵng

Chiếc xe sang Porsche Panamera bản S còn rất mới, đang được rao bán ở Đà Nẵng với giá chỉ từ 3,979 tỷ đồng. Trong khi đó giá xe lúc mới mua không dưới 4,5 tỷ đồng

Chiếc xe này chính là phiên bản sản xuất cuối cùng của thế hệ 1 trước khi chuyển sang phiên bản Porsche Panamera 2017. Xe nhìn hầm hố và tuyệt đẹp.

Xe dùng động cơ V6 3.0 lít cung cấp 310 mã lực (228kW), tiêu thụ nhiên liệu 8,4 lít/100km. Khí thải CO2 giảm 196 g/km. Hộp số ly hợp kép PDK 7 cấp. Khả năng tăng tốc của xe từ0-100km/h trong vòng 6,3 giây, tốc độ tối đa 259km/h.

Đầu xe đẹp nổi bật với đèn LED và các hốc gió lớn, thể thao. Panamera S có cấu trúc thân xe liền khối, trọng lượng nhẹ được làm từ sắt-nhôm-magie.

Khoang xe sang trọng mang đậm nhứng nét đặc trưng của Porsche, với những tiện ích như điều hoà 4 vùng độc lập, hệ thống Audio với loa hàng hiệu Bose, hàng phím điều khiển chức năng trên công-xôn có thiết kế đẳng cấp.

Hàng ghế sau rộng rãi và có nhiều tiện ích cho người ngồi sau như điều chỉnh ghế, nhiệt độ của hệ thống điều hoà… Tất cả các ghế đều có túi khí bảo vệ.

Chiếc xe này về cơ bản rất đẹp và thể thao, hướng đến những người thành đạt.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *