Porsche Cayman thêm màu đen sang trọng

(baoxehoi) Mẫu xe hạng sang thể thao Porsche Cayman vừa thêm một màu đen sang trọng, lịch sự hơn so với những màu vàng, đỏ xuất hiện trước đó trên dòng xe này

Phiên bản Cayman đặc biệt là mẫu xe mới nhất gia nhập vào bộ sưu tập Black Edition sau 911 Carrera và Boxster, với sự kết hợp của sơn đen và nội thất da cùng màu.

Trang thiết bị tiêu chuẩn trên các phiên bản Black Edition bao gồm hệ thống quản lý thông tin của Porsche (PCM) với mô-dun chuyển hướng, gương chiếu hậu bên trong chống chói tự động, cảm biến mưa, kiểm soát hành trình và vô-lăng thể thao Sport Design.

Cayman Black Edition được phát triển dựa trên chiếc coupe động cơ phẳng đặt giữa, dung tích xi-lanh 2.7 lít công suất 275 mã lực. Bộ la-zăng kích thước 20 inch Carrera cổ điển, đèn pha bi-xenon với hệ thống đèn năng động (PDLS) và tùy chọn cửa sổ bên hông thiết kế bằng nhôm,… là những điểm nhấn trên mẫu Cayman màu đen.

ve-dep-sieu-xe-duc-porsche-911

Công năng trên xe có điều hòa không khí hai vùng và ghế ngồi có hệ thống sưởi và dàn âm thanh cao cấp Sound Package Plus.

Nhà phân phối Porsche Việt Nam bắt đầu nhận đơn đặt hàng Cayman Black Edition từ đầu tháng 10. Giá bản lẻ của mẫu xe thể thao hạng sang màu đen tuyền được ấn định 3,8 tỷ đồng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *