Porsche Cayman EV Concept siêu xe điện cực nhanh

(Baoxehoi) Mới đây siêu xe công nghệ cao Porsche Cayman EV Concept phiên bản concept đã thử nghiệm và có màn tăng tốc cực ấn tượng từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3,3 giây

Trước hết siêu xe này có kiểu dáng tuyệt đẹp thậm chí hơn 918 spider, siêu xe có phom thái khí động học và mang chất sành chơi.

Không có thông tin chi tiết về hệ thống truyền động, nhưng Porsche tuyên bố rằng chiếc Cayman E-Volution Prototype có thể đạt tốc độ 0-100km/h chỉ trong 3.3 giây, nhanh hơn bất kỳ chiếc Cayman nào hiện tại. Để so sánh, Porsche 718 Cayman S cần 4.2 giây để đạt được tốc độ tương tự. Khi sạc đầy, chiếc Porsche Cayman E-Volution Prototype sẽ có thể di chuyển được khoảng 200km, con số này được đo đạt với điều kiện thử nghiệm xe tốt nhất.

Porsche Cayman E-Volution Prototype Concept được thiết kế nhằm mục đích trải nghiệm thử hệ thống sạc pin tăng áp 800V, theo đó thiết bị sẽ nạp lại pin từ 0 đến 80% chỉ trong 15 phút. Đến năm 2019, một sản phẩm chạy hoàn toàn bằng điện của Porsche sẽ có dung lượng pin di chuyển được lên đến 500km để cạnh tranh với Tesla Model S và Model 3. Porsche cũng sẽ là hãng đầu tiên thương mại hóa hệ thống bình xạc điện nhanh, đây là sự hợp tác với ADS-TEC, hệ thống sạc và pin có thể chứa lên đến 320kW trên một chiếc xe.

Porsche cũng cho biết thêm họ sẽ bổ sung một mạng lưới các trạm sạc công suất cao với kết nối điện áp trung bình. Một trong những mạng này sẽ được xây dựng trên các tuyến giao thông lớn của Châu Âu vào năm 2020, được liên doanh giữa Porsche, Audi, BMW, Daimler và Ford.

Đây là siêu xe tuyệt đẹp và thực sự đáng chờ đợi với người yêu tốc độ. Có thể siêu xe được bán vào sau năm 2020.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *