Phụ nữ cần đối xử với xe hơi như thế nào để xe luôn “chung thủy” ?

(Baoxehoi) Nếu nói xe hơi với đàn ông là người vợ 2, thì với phụ nữ xe hơi là một người chồng “cưng” thứ 2 đi cùng họ suốt thế gian… Vậy bạn cần chăm sóc chiếc xe của mình thế nào ?

Nhẹ nhàng

Với chiếc xe hơi bạn đang đi bạn cần nhẹ nhàng khi lái xe, vần vô lăng nhẹ nhàng, lái xe thật bình tĩnh và đi qua những đoạn đường xấu bạn cần phanh xe từ từ.

Chậm rãi, cẩn thận

Những người phụ nữ đi chậm và điềm đạm nhất là trong môi trường đô thị là những người phụ nữ cẩn thận, yêu xe và lo cho chiếc xe của mình. Họ cũng nghĩ đến sự an toàn của bản thân họ và những người đi trên xe.

Thương xe

Nếu bạn muốn chiếc xe của mình luôn tốt và mới khi đi xe bạn cần giữ xe ở những chỗ không có nắng, mang xe đi bảo dưỡng đúng định kỳ, khi xe bị xước hay hỏng hóc thì mang xe đi sơn lại hay thay thế phụ tùng.

Trang trí cho xe

Không hề tốn kém, bạn chỉ cần bỏ ra chút tiền để tô điểm cho xe như dọn vệ sinh sạch sẽ, đánh bóng, hay lắm thêm cảm biến xe, camera lùi, thêm một vài cái thảm đẹp hay da bọc ghế xịn là chiếc xe bảnh hơn nhiều rồi.

Sử dụng xe thường xuyên

Một chiếc xe ô tô nó sinh ra để làm phương tiện di chuyển nên việc sử dụng xe thường xuyên và hàng ngày cũng rất tốt cho máy của xe, hạn chế đi các loại đường xấu và đi xe cẩn thận hơn là bạn đã đối xử tốt với chiếc xe rồi đấy.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *