Phim điệp viên 007 phá siêu xe như xe đồ chơi

(Baoxehoi) Có lẽ trong lịch sử làm phim thì loạt phim James bond trong điệp viên 007 là bộ phim phá nhiều siêu xe lãng phí nhất, nhất là ở phần mới nhất mang tên Spectre số lượng xe phá lên đến 37 triệu đôla Mỹ

Trong phần mới nhất sẽ công chiếu kể từ cuối tháng 10, các nhân vật trong phim có trách nhiệm trước việc 7 trong số 10 chiếc Aston Martin DB10 coupe được làm riêng cho phim bị phá hủy, theo Dailymail. Tổng chi phí cho khoản đập phá này là 37 triệu USD.

Trong phim có những cảnh Bond, do tài tử người Anh Daniel Craig thủ vai, phóng xe chóng mặt trên những con phố ở Rome, lướt qua những địa danh nổi tiếng như tòa thánh Vatican và đấu trường Coliseum. “Ở Rome, chúng tôi đã phá hàng chục triệu bảng. Họ lao đi ở tốc độ 177 km/h”, Gary Powell, chịu trách nhiệm cho đội đóng thế của phim cho biết.

Tháng 12/2014, Aston Martin DB10, được tôn vinh là siêu xe thể thao mới, từng ra mắt tại hãng phim Pinewood bên cạnh logo “007” huyền thoại. DB10 sử dụng động cơ V8 của Mercedes-AMG và cấu trúc thân xe bằng nhôm mới. Aston Martin cho biết, hãng chỉ sản xuất 10 chiếc DB10 theo dạng Bespoke, và cả 10 chiếc đều được sử dụng trong “Spectre”.

Bộ phim có kinh phí 300 triệu USD được cho là phần tốn kém nhất về Bond. “Spectre” cũng đánh dấu 5 thập kỷ hợp tác giữa hãng xe thể thao hạng sang của Anh với các nhà làm phim 007. Tập “Goldfinger” (1964) có sự xuất hiện của chiếc Aston Martin DB5.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *