Phẫu thuật thẩm mỹ hỏng và những hậu quả lớn (phần 2)

Hình ảnh của Han Mi Ok sau khi trải qua nhiều lần phẫu thuật và giờ cô đã trở thành thảm họa thẩm mỹ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc.

(Baoxehoi) Bỏ ra một đống tiền nhưng cuối cùng kết quả mang lại là một khuôn mặt xấu xí, tổn hại sức khỏe, thậm chí là những biến chứng dai dẳng với người bị phẫu thuật hỏng suốt đời.

Hot boy Thái Lan sưng mặt vì đại phẫu toàn gương mặt

Sau lần thứ nhất phẫu thuật thẩm mỹ đã tương đối thành công, chàng hotboy Thái Lan tên là Golf vẫn quyết định tiếp tục chi 50 triệu đồng để chỉnh sửa mắt, mũi, môi. Không may mắn cho anh, lần phẫu thuật thứ hai gặp phải những biến chứng nặng nề như sưng phồng, xuất huyết…

co-gai-bien-dang

Sau 3 tuần đầu kể từ lần thứ hai đại phẫu, gương mặt của Golf vẫn bị sưng to đáng sợ và không có dấu hiệu thuyên giảm. Kinh khủng hơn, hotboy còn bị xuất huyết nặng. Máu tràn vào mắt và mũi. Toàn bộ gương mặt của Golf phù nề căng cứng như quả bóng. Môi, mắt, mũi, miệng của chàng trai cũng bị sưng phồng.

Ngôi sao ca nhạc mặt nhọn như ‘xà tinh’ vì gọt cằm

ngoi-sao-got-cam

Nữ ca sĩ triển vọng Lý Vũ Hề khiến nhiều người hoảng sợ khi khuôn mặt cô bỗng dưng nhọn hoắt với phần cằm vát đáng sợ. Báo chí xứ Trung còn gọi Lý Vũ Hề bằng biệt danh ‘xà tinh’ vì khuôn mặt cô quá kỳ dị. Nữ ca sĩ sinh năm 1990 từng có khuôn trăng đầy đặn, khả ái nhưng kể từ sau khi chạy theo mốt cằm chữ V, cô đã tự hủy hoại dung nhan trời ban của mình.

‘Xà tinh’ 15 tuổi khiến cư dân mạng khiếp sợ

khiep-so-co-gai

Một cô gái trẻ tên là Lý Ân Hy khiến cư dân mạng bàng hoàng khi liều lĩnh thực hiện vô số ca ‘dao kéo’ khi mới 15 tuổi. Lạm dụng phẫu thuật chỉnh sửa nhan sắc khiến Lý Ân Hy có gương mặt biến dạng đáng sợ với mặt nhọn như compa lại méo mó, mắt quá to, môi sưng… Được biết Lý Ân Hy sửa mặt từ sớm để dọn đường tiến thân vào showbiz.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *