Phát thèm siêu xe Porsche Cayman GT4 được bán lại

(Baoxehoi) Mới đây 1 siêu xe  Porsche Cayman GT4 được rao bán với giá 120.000 USD tức là đắt hơn khá nhiều giá cơ bản của xe là 98.000 USD. Tuy nhiên đây là siêu xe hiếm và được nâng cấp lại nên siêu xe đẹp và mạnh mẽ hơn nhiều

Bản chất của chiếc siêu xe Porsche Cayman GT4 là dùng động cơ phát triển từ Porsche 911, với 1 chiếc xe nhỏ hơn như Cayman GT4 thì chiếc xe lại mạnh mẽ hơn khi dùng động cơ lớn.

Chiếc siêu xe được nâng cấp thêm như ốp sợi carbon cản trước, lưới tảng nhiệt màu đen đa nan bằng hợp kim siêu mỏng nhẹ, chiếc xe có đèn Bi xenon xanh công nghệ mới chính hãng và được sơn nhiều lớp với gói Ceramic Pro… Chiếc xe như phiên bản Full vì có cả tùy chọn cao cấp Porsche Track Precision cho đường đua chính hãng.

Đuôi xe có cánh gió hoàn toàn bằng sợi carbon cỡ lớn và còn được thêm cả khuếch tán gió mới, 2 pô sau màu đen thể thao.

Nội thất siêu xe tràn ngập chất liệu da Alcantara và cả da bọc trên táp lô, sợi carbon ở ghế ngồi thể thao, mát xa…Các chức năng điều hòa, màn hình xem DVD hay camera lùi cũng có.

Chiếc xe cũng có đèn LED và ứng dụng công nghệ đèn liếc như những xe siêu sang đời mới hiện đại.

Được biết siêu xe này mới chạy lướt rất ít. Hiện nay đồng hồ xe mới đo được 850 dặm (khoảng 1.367 km), đang được rao bán tại Portland, Oregon, Mỹ.

Porsche Cayman GT4 được trang bị động cơ xăng Boxer 6 xy-lanh 3.8L, cải tiến từ mẫu 911 Carrera S, tạo ra công suất lên đến 395 mã lực, mạnh hơn 15 mã lực. Xe sử dụng hộp số sàn 6 cấp tích hợp chức năng điều khiển Dynamic Gearbox Mount. Đây là mẫu xe nhanh nhất của dòng Cayman với khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 4,4 giây và tốc độ tối đa lên đến 295km/h.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *