Phát ghen thiếu gia 17 tuổi đi siêu xe khủng

(Baoxehoi) Dù mới 17 tuổi nhưng những thiếu gia trong bài báo này đã sở hữu những chiếc siêu xe tuyêt đẹp và đắt tiền, những chiếc siêu xe đó cũng gây choáng cho nhiều người.

sieu-xe-dep

Đối với phần đông khách hàng trên toàn thế giới, việc sở hữu một chiếc siêu xe đòi hỏi quá trình làm việc hăng say, dám mạnh dạn chi ra số tiền lớn cho đam mê và cũng đòi hỏi chút may mắn.

Tuy nhiên, cũng có những người sinh ra đã được sống trong sự sung túc và mang tên chủ nhân của một vài chiếc siêu xe nào đó trong tương lai. Để chỉ chờ khi đủ tuổi, khối tài sản khổng lồ đó sẽ được trao cho những cô, cậu ấm còn chưa ngoài 20.

anh-sieu-xe

Một trong số đó là Jeremy Draper. Cậu là con trai của Tim Draper – một trong số những nhà tư bản liều mình nhất tại thung lũng Silicon. Ngay ở tuổi 17, Jeremy đã sở hữu những siêu xe thuộc hàng đỉnh cao như Lamborghini Aventador, Mercedes-AMG GT và ngay cả hàng hiếm Koenigsegg Agera hay Ferrari Testarossa. Cậu cũng là người đầu tiên tại Bay Area rinh về chiếc Tesla Model S.

sieu-xe-dep-nhat

Trẻ hơn nữa là cậu con trai mới 15 tuổi của một tỷ phú giấu tên Đài Loan. Ông đã chi ra một khoản tiền không hề nhỏ để tặng cho con trai mình chiếc Pagani Huayra màu vàng chói. Tuy nhiên, chiếc siêu xe vẫn được để tại Ý cho tới khi con của tỷ phú này đủ 17 tuổi. Vấn đề chỉ là chiếc Pagani Huayra sẽ được vận chuyển về Đài Loan hay tân chủ nhân sẽ chuyển nhà sang đất nước Ý xa xôi để tận hưởng những cung đường hoàn hảo cho tốc độ.

sieu-xe-xa-xi

Siêu xe của đại gia Đài Loan tặng con trai có giá 3 triệu đô la

Cũng là món quà từ cha, chiếc McLaren 650S màu cam được một người cha giấu danh tính mua tặng cho cậu con trai mới chỉ 12 tuổi của mình. Cả hai người đều đã cùng nhau thử cảm giác mạnh trên chiếc siêu xe Anh Quốc trên các đường chạy track ở NASCAR.

anh-sieu-xe-chuan

Còn nhắc tới Ả Rập Xê Út, Dhiaa Al-Essa (21 tuổi) đã trở thành người đầu tiên sở hữu Lamborghini Aventador. Nhưng chưa hết, 8X này còn có trong garage ôtô hàng loạt mẫu siêu xe của các thương hiệu như Porsche, Ferrari hay Mercedes.

MINH QUANG (dịch) 

Nguồn: autoquota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *