Phantom ở Hà Nội phải nhờ thợ mở khóa đường phố

(Baoxehoi) Một chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom biển số tứ quý 8 phải nhờ đến tay nghề của anh chàng thợ khóa dạo đường, nguyên nhân có thể chủ nhân để quên chìa khóa trong xe

Sáng nay, bức hình chụp xe Rolls-Royce Phantom biển đẹp từ quý 8 đỗ bên vỉa hè ở Hà Nội đang được người thợ khóa dạo thòng dây thép qua ô cửa sổ để mở chốt đã gây xôn xao cộng đồng facebook. Đây là chiếc Phantom biển đẹp được đăng ký lần đầu vào năm 2011.

Theo hình ảnh chụp được, nhiều người phán đoán có thể người lái xe đã bỏ quên chìa khóa khóa trong xe và phải nhờ đến đến cách mở cửa xe thủ công. Với cách làm này sẽ không tránh khỏi việc bị trầy xước ở giữa gioăng cao su và khung cửa sổ.

Dòng xe Phantom của hãng xe sang Anh quốc Rolls-Royce luôn toát lên vẻ thanh lịch cổ điển, nhưng công nghệ ẩn sau ngoại hình sang trọng ấy cũng thuộc hàng đẳng cấp bậc nhất. Mỗi chiếc xe trước khi xuất xưởng chủ yếu được lắp ráp bằng tay tại nhà máy ở Goodwood (Anh) và cần 350 tiếng để hoàn thiện quy trình này.

Tại Việt Nam, trước khi Rolls-Royce được phân phối chính hãng tại Hà Nội vào tháng 8/2014, giá trị chiếc Phantom khi nhập về nước luôn được giữ bí mật bởi các chủ xe. Hiện nay, theo công bố của nhà phân phối, dòng xe Phantom có giá từ 25 tỷ đến gần 30 tỷ đồng. Với những phiên bản trong chương trình cá nhân hóa “Bespoke”, giá bán đến tay khách hàng sẽ tùy thuộc vào độ độc của sản phẩm.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *