Phải làm kinh doanh mới giúp bạn mua được siêu xe ở Việt Nam ?

Theo khảo sát của Sieuxevietnam.com, 98% chủ nhân những chiếc siêu xe ở Việt Nam đều là doanh nhân, người làm kinh doanh thành công lĩnh vực nào đó. Hầu hết các ngành nghề khác không có người sở hữu siêu xe

Điều đó cho thấy muốn sở hữu được một chiếc xe thuộc hàng siêu xe. Bạn phải làm nghề kinh doanh “Phi thương bất phú” hoàn toàn đúng trong trường hợp này.

Những chiếc xe ở Việt Nam được trang Sieuxevietnam gọi là “siêu xe” đúng nghĩa là một trong số các thương hiệu xe, gồm: Lamborghini, Ferrari, Aston Martin, Mclaren, Pagani, Bugatti. Một số siêu xe có giá ít nhất từ 10 tỷ của Mercedes như mẫu AMG GTR hay SLS AMG và Mercedes SLR Mclaren, Bentley Continental GT Speed, Jaguar F Tyre R hay Maserati granturismo, Porsche 911 Turbo, Audi R8 là những siêu xe đích thực và đúng khái niệm siêu xe. Những xe này đảm bảo về yếu tố thương hiệu siêu xe, đăng ký dạng siêu xe và tốc độ, công nghệ, kiểu dáng và quan trọng nhất là giá bán rất cao. Tại Việt Nam có thể thấp nhất từ 10 tỷ và cao nhất hơn 80 tỷ đồng.

Còn kể cả những chiếc như BMW i8, Nissan GTR và nhiều loại xe thể thao như Audi TT, BMW 6 series… vẫn chỉ gọi là xe sang chưa tính trong khảo sát này.

Toàn bộ dàn siêu xe tham dự Car and Passion những năm qua 100% chủ sở hữu những siêu xe này đều là doanh nhân.

Điều đó cho thấy những người mua được siêu xe như trên cũng thuộc hàng siêu giàu có. Họ thường xếp tốp đầu trong các lĩnh vực kinh doanh mà họ tham gia. Nhiều đại gia kinh doanh thành công lớn và tự mua được các siêu xe. Trong khi đó một số là thiếu gia, tiểu thư mua siêu xe do tiền bố mẹ cho hoặc tài trợ. Còn lại là một số người nổi tiếng như ca sỹ, diễn viên nhưng những người này cũng có thương hiệu thời trang riêng.

Cũng có vài người rất may mắn trúng số hay được thừa hưởng đất đai mua siêu xe. Tuy nhiên việc chính của họ cũng là kinh doanh và buôn bán.

Nhiều siêu xe giá từ 30 tỷ trở lên ở Việt Nam thường có chủ nhân là người kinh doanh thành công Top đầu tại 1 lĩnh vực nào đó. (Ảnh minh họa)

Không có chuyện người mua siêu xe là những người làm trong các lĩnh vực khác và làm công ăn lương. Một số người có thể làm việc chính là việc bình thường nhưng vẫn kinh doanh thêm và do sở thích mua được siêu xe.

Chính vì vậy bạn hãy tin rằng để hiện thực hóa mơ ước sở hữu được 1 siêu xe. Bạn cần phải cố gắng rất nhiều, đặc biệt phải buôn bán, kinh doanh thì bạn mới thực hiện được giấc mơ mua siêu xe. Những chiếc siêu xe giá hàng chục tỷ chỉ dành cho những người doanh nhân rất giàu đi mà thôi. Điều này cũng cho thấy kinh tế tư nhân ngày càng cần coi trọng và phát triển hơn nữa./.

VĂN HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *