Nissan ra mắt 2 phiên bản đặc biệt của X-trail và Sunny 2017

(Baoxehoi) Hôm nay 2 phiên bản đặc biệt Nissan X-trail cao cấp Premium L và Nissan Sunny Premium S đã được ra mắt ở thị trường Việt Nam

Phiên bản cao cấp X-trail Premium L và Nissan Sunny Premium S đã cùng lúc được Nissan Việt Nam giới thiệu ra thị trường vào hôm nay (22/7).

Phiên bản cao cấp X-trail Premium L được trang bị thêm bộ phụ kiện cao cấp và thay đổi một số chi tiết ngoại thất như cản trước, cản sau, ốp sườn xe.

Ngoài ra, mẫu xe gần như không có sự thay đổi về động cơ và các trang bị công nghệ so với các phiên bản đã ra mắt trước đó với trang bị cửa sổ trời kép Panorama (trên bản 2.5 SV và 2.0SL), hệ thống camera quan sát xung quanh xe, hệ thống cảm biến đóng/mở cửa sau tự động trên cả ba phiên bản.

X-trail Premium L có tất cả 3 phiên bản với mức giá lần lượt là 1.113 triệu đồng cho bản 2.5 SV, 999 triệu đồng cho bản 2.0SL và 933 triệu đồng cho bản 2.0. Với mức giá này, phiên bản cao cấp có giá tương đương với các phiên bản khác.

Cũng trong sự kiện ngày hôm nay, Nissan ra mắt tại thị trường Việt Nam phiên bản cao cấp của mẫu xe Sunny với tên gọi Nissan Sunny Premium S. Mẫu xe mới được phát triển dựa trên phiên bản Nissan Sunny XV.

Mẫu xe sedan cỡ nhỏ được thay đổi với phong cách mới mẻ hơn khi trang bị cản trước thể thao, ốp sườn xe, phần cản sau và cánh lướt gió đi kèm một số chi tiết điểm nhấn bên trong nội thất.

Ngoài ra, phiên bản Premium S cũng được trang bị thêm một số tính năng an toàn như đèn báo rẽ tích hợp trên gương chiếu hậu, camera lùi, màn hình kết nối điện thoại thông minh.

Hiện Nissan Sunny Premium S có mức giá 518 triệu đồng, tương đương với giá bán của Nissan Sunny XV ở thời điểm hiện tại.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *