Những thành công đáng kể của triển lãm xe VIMS 2015

(Baoxehoi) Triển lãm xe hơi hạng sang VIMS 2015 đã có nhiều thành công như lượt thăm quan đạt 70.000 khách, hàng trăm xe sang đắt tiền được khách đặt mua và là sự kiện gây chú ý của truyền thông trong năm

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015, do 9 thương hiệu xe nhập khẩu Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC phối hợp tổ chức đã chính thức kết thúc vào 18h ngày 13/10/2015.

VIMS 2015 lần đầu tiên được tổ chức đã đạt được những thành công nhất định, bước đầu xây dựng rõ nét hình ảnh thương hiệu triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam ấn tượng với logo riêng, màu sắc đen và vàng làm nổi bật hình ảnh sự năng động, hiện đại và sang trọng đại diện cho các thương hiệu tham gia triển lãm ô tô lần này.

Sự đồng nhất của thiết kế và hình ảnh thể hiện ở mọi hoạt động trong khuôn khổ của Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 đã để lại ấn tượng và hình ảnh mạnh mẽ ­­trong lòng công chúng Hà Nội nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

Trong suốt 5 ngày triển lãm tại thị trường Hà Nội, VIMS 2015 đã thu hút tổng cộng hơn 70.000 lượt khách tham quan, hơn 50 xe trưng bày, gần 200 hợp đồng được ký kết cùng với các màn trình diễn độc đáo và ấn tượng tại cả hai khu vực A1 và A3.

Với tiêu chí mang đến sân chơi toàn diện, hấp dẫn và đẳng cấp ngay tại thị trường Hà Nội, VIMS 2015 đã thành công trong việc hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng ưa chuộng các dòng xe nhập khẩu. Đồng thời, người tiêu dùng trẻ và công chúng đam mê xe tại thị trường Hà Nội còn có cơ hội tiếp cận những mẫu xe mới và phù hợp với nhu cầu.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, VIMS 2015 cho thấy sức hút rất lớn của các dòng xe nhập khẩu đối với người tiêu dùng tại thị trường Hà Nội, trở thành sự kiện hấp dẫn nhất của ngành công nghiệp ô tô.

Sức hút của triển lãm đến từ các mẫu xe mới tại thị trường Việt Nam: Audi Q7, BMW 6 Series Gran Coupe, Jaguar F-Type R Convertible, Land Rover New Discovery Sport, Luxgen U6 Turbo Eco Hyper, MINI Cooper S, Porsche 911 GT3 RS, Renault Duster và BAIC CC cùng nhiều dòng xe đình đám khác.

Song song với việc trưng bày những mẫu xe độc đáo, các hãng xe luân phiên nhau tổ chức những chương trình biểu diễn đặc sắc, với sự xuất hiện của các hoa hậu, á hậu, ngôi sao giải trí hàng đầu như Thanh Hằng, Hà Anh Tuấn, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Dương Tú Anh, Ngô Trà My… cùng hàng trăm người mẫu nổi tiếng khác.

Lần đầu tiên tổ chức, VIMS 2015 đã trở thành sân chơi mới hướng tới tiêu chuẩn quốc tế dành cho giới yêu xe, thu hút được hơn 250 nhà báo từ hơn 120 đơn vị thông tấn báo chí toàn quốc, đánh dấu sự kiện lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong năm 2015. Với thành công vượt mong đợi, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam sẽ tiếp tục được tổ chức tại TP.HCM vào cùng kỳ năm sau.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *