Những Option mới đáng giá trên các dòng xe Audi 2017

(Baoxehoi) Hãng Audi đã công bố một loạt danh sách các tùy chọn Option mới trên các dòng xe Audi sản xuất năm 2017 của mình. Những tùy chọn này sẽ hữu ích trong 1 số các trường hợp.

Sẽ có những thay đổi trên các phiên bản Audi S5/A5 Coupe và Cabriolet 2017. Đồng thời sẽ xuất hiện phiên bản S tiêu chuẩn cạnh tranh với Audi A5 và Cabrio 2017. Chiếc xe sẽ được tích hợp thêm cảm biến đỗ xe phía sau và vô lăng đáy phẳng.

Bên cạnh đó, gói tùy chọn Convenience mới cũng sẽ được thêm vào phiên bản Audi A5. Gói này cung cấp hệ thống khởi động thông minh, gương ngoại thất tự động mờ. Một gói màu sắc đen cũng có sẵn. Điều này bao gồm màu cơ thể màu đen, bánh xe hợp kim 19 inch.

audi-2017-1

2 cách hiển thị trên màn hình Virtual Cockpit của xe Audi thế hệ mới.

Các phiên bản Audi A6 2017 cũng được cập nhật một số tính năng mới, bao gồm gói ngoại thất S với bánh xe hợp kim 18 inch. Phiên bản A6 3.0T được trang bị thêm bánh xe hợp kim 20 inch, phanh màu đỏ, vô lăng đáy phẳng, da thể thao Valcona, sức mạnh được cung cấp bởi động cơ V6 Turbo 3.0 lít, điều này cho phép chiếc xe đạt công suất 340 mã lực và mô-men xoắn 325 lb-ft.

Ngoài ra, các mẫu Audi A7, A8, Q3, Q5, TT và TSS 2017 cũng có những thay đổi. Mẫu A8 L được trang bị chiều dài trục cơ sở mới và động cơ V6 tăng áp 3.0 lít. A7 được trang bị một giao diện điện thoại thông minh cao cấp hơn, tích hợp hệ thống âm thanh Bose và bánh xe hợp kim 19 inch.

 ad

Riêng mẫu Q3 và Q5 2017 được trang bị nhiều tính năng mới gồm cửa sổ trời panoramic, đèn hậu LED, tùy chọn hệ thống Audi.

Những tùy chọn trên Audi trước đây thường rất ít vì đa phần các mẫu xe thương mại đã trang bị đủ các option theo xe. Việc Audi cho phép chọn thêm nhiều tùy chọn giúp tăng tính cá nhân hóa cho chiếc xe sang.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *