Những lý do các đại gia Việt nên mua Porsche Taycan 2020

Xe Porsche Taycan khủng

Dù xu hướng xe SUV sang trọng đang là mốt. Nhưng nếu bạn là đại gia rất giàu và nhiều tiền, lắm của, đam mê xe sedan. Chiếc Porsche Taycan 2020 là lựa chọn hoàn hảo bởi rất nhiều lý do chuẩn chỉnh

Về thương hiệu hãng Porsche đã quá nổi tiếng là hãng xe sang chuyên xe thể thao. Từ xe thể thao, SUV, sedan, hãng Porsche đều thiết kế xe mang đậm chất thể thao.

Còn với chiếc Taycan, xe mang đậm phong cách thể thao, từ cụm đèn pha như siêu xe đến các hốc gió lớn dưới đều rất đẹp. Nhìn chung chiếc xe mang đậm chất siêu thể thao.

Lý do thứ 2, kiểu dáng xe rất đẹp, Nhìn tổng thể nó đẹp hơn cả mẫu Panamera, phần thân coupe hiện đại cùng chất sang chảnh không xe nào giống.

Taycan cũng là mẫu xe điện đầu tiên sử dụng hệ thống điện 800V thay vì 400 V như những mẫu xe điện khác. Trong điều kiện lý tưởng, thời gian sạc SoC (State of Charge) từ 5% đến 80% pin chưa đầy 23 phút, với công suất sạc tối đa lên tới 270 kW. Ngoài ra, Taycan có thể sạc với dòng điện xoay chiều (AC) tại nhà với công suất 9,6 kW bằng đầu nối SAE J1772. Tại điểm sạc nhanh 50 kW một chiều (DC) thông thường, sẽ mất 93 phút để sạc từ 5-80%. Hãng xe Đức công bố, mỗi lần sạc đầy Taycan Turbo có thể đi được 449 km, trong khi bản Turbo S chỉ 413 km.

Nội thất xe Porsche Taycan phải nói là siêu hiện đại tất cả đều là nút cảm ứng 1 chạm và có nhiều màn hình khắp táp lô. Phải nói là sự đột phá công nghệ của hãng rất khác biệt.

Nếu muốn tận hưởng cảm giác siêu xe nên mua bản Turbo công suất 671 mã lực. Đi kèm với đó còn là loạt thông số ấn tượng như thời gian tăng tốc từ 0 – 96 km/h chỉ với 3 giây và con số này ở dải tốc độ từ 0 – 200 km/h chỉ là 10,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa giới hạn 260 km/h. 

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *