Những khác biệt trên mô tô địa hình Honda CRF450R 2017

(Baoxehoi) Trong phân khúc xe mô tô địa hình đắt tiền thì  Honda CRF450R 2017 là 1 cái tên đình đám và nổi tiếng. Mới đây phiên bản 2017 của mô tô này ra mắt với nhiều cải tiến khác biệt hơn.

Mẫu xe mô tô địa hình này từng được biết đến là xe đánh dấu sự trở lại của Honda ở giải đua xe Dakar nổi tiếng sau 24 năm vắng mặt So với CRF450X thì CRF450 Rally giữ nguyên khung cũng như một số nền tảng công nghệ như hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi, động cơ thay mới để phù hợp hơn với đường đua.

honda

Ảnh xe Honda CRF450 Rally xuất hiện vào năm 2013.

Ở CRF450R 2017, bộ khung gầm được thiết kế lại nhằm giảm trọng tâm xe, tối đa hóa sự ổn định, đồng thời cải thiện cảm giác lái khi vào cua. Phần trước trang bị phuộc Showa 49mm, trong khi phía sau là tay đòn nhẹ hơn cùng bộ phận giảm xóc đặt thấp hơn.

Khả năng tăng tốc ấn tượng bắt nguồn từ một động cơ Unicam mới xy-lanh đơn 4 thì, làm mát bằng nước. Ngoài ra còn có hệ thống phun nhiên liệu cảm ứng cùng hệ thống ống xả đôi. Tỷ lệ nén cũng tăng lên 13:5:1 nhưng nhà sản xuất không tiết lộ công suất chính xác mà mẫu xe sẽ đạt được.

xxx

Một số tính năng đáng chú ý khác bao gồm hệ thống bản đồ và khởi động điện tiêu chuẩn, bình nhiên liệu cỡ lớn, lốp chống đinh phía trước Dunlop Geomax MX3S 80/100 và lốp Dunlop Geomax MX3S 120/80 phía sau.

Lee Edmunds, Giám đốc mảng tiếp thị mô tô của Honda Mỹ, chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi giới thiệu mẫu xe huyền thoại CRF450R ở đời 2017 cũng như phiên bản CRF450RX hoàn toàn mới. Tất cả đều là những “cỗ máy” hiệu suất cao”. Với Honda CRF450RX, xe đi kèm hầu hết các tính năng trên dòng R nhưng sở hữu một số điểm khác biệt giúp phương tiện thích hợp hơn với các hoạt động off-road.

xx

Hiện giá bán dòng xe này chưa được tiết lộ tuy nhiên đây là 1 trong những “siêu mô tô” thể hiện công nghệ và cách chế tác tốt nhất của hãng Honda.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *