Những chiếc xe Zotye Z8 ở Việt Nam khiến nhiều người tưởng xe giá 4, 5 tỷ đồng

Nhiều người ra xem, ngắm nhìn bàn và chụp ảnh về chiếc Zotye Z8 khi mới về Nghệ An, không ít người tưởng xe có giá 3 tỷ đến 4 tỷ vì nhìn đẹp và hiện đại dù không biết rõ thương hiệu gì, xuất xứ ở đâu

Mẫu xe Trung Quốc Zotye Z8 với phong cách nhái hàng loạt mẫu xe sang của Land rover, Jaguar hay cả Audi….khiến nhiều người tưởng đây là những mẫu xe có giá nhiều tỷ đồng khi nhìn xe chạy trên đường.

Trên 1 diễn đàn ô tô lớn phần đa những người đã sử dụng qua những mẫu xe này nhận xét xe đẹp, đi khá chắc chắn và công nghệ hiện đại như xe có giá từ 2 tỷ đồng trở lên. Đừng nghĩ xe rẻ mà không tốt đó là cảm nhận của nhiều người.

Mới đây nhất 1 chiếc xe Zotye T600 đã nhái chiếc xe Land rover Discovery sport đình đám bản HSE đang có giá bán khoảng hơn 3,2 tỷ đồng ở Việt Nam. Chiếc xe dán cả lô gô của Land rover, lô gô tên xe DISCOVERY và thêm lưới tảng nhiệt giống xe thật.

Mới đây nhất cặp xe Zotye nhái nhiều thương hiệu đình đám xuất hiện cùng nhau khiến nhiều người dân ngắm nhìn, bàn tán. Trong đó chiếc Zotye Z8 có giá bán 760 triệu đồng gắn lô gô Maserati cùng tên xe Maserati cũng như thương hiệu xe này khắp nơi, không ít người tưởng xe có giá 5 tỷ đồng, còn chiếc Zotye T600 có giá hơn 600 triệu đồng dán lô gô Land rover Discovery khiến không ít người cho rằng xe có giá 4 tỷ đồng thậm chí chụp và đăng ảnh lên nhiều trang mạng xã hội.

Tuy nhiên ai cũng phải thừa nhận những chiếc xe sản xuất ở Trung Quốc này quá đẹp, thậm chí ăn đứt những mẫu xe cùng phân khúc như Mazda CX5 hay Honda CR-V thậm chí công nghệ nhiều hơn, hiện đại hơn 1 bậc, không kém gì xe sang hàng thật.

Một chiếc mang biển số ở Lào Cai còn 1 chiếc mang biển số ở Bắc Giang.

Ngay ở Hà Nội bây giờ cũng đang rộ trào lưu độ Z8 thành Maserati Levante với giá chỉ hơn 30 triệu đồng bao gồm phần lưới tảng nhiệt trước, bộ lô gô cùng 1 số phần dán ốp sao cho giống Maserati thật.

Đuôi sau xe cũng có thêm ốp khuếch tán phía dưới có vẻ đẹp và thể thao hơn.

Có chiếc cũng độ phần mui xe màu đen 2 màu đặc trưng của Land rover Discovery sport bản Dynamic giá 4 tỷ ở Việt Nam. Chiếc xe này cũng khiến nhiều tín đồ mê xe phải thốt lên xe quá đẹp.

Ngoài ra còn có chiếc khác dán lô gô Jaguar phía sau kiểu F pace và còn thêm cả chữ S như bản S của dòng này. Chiếc xe có đuôi khá giống mẫu xe sang của Jaguar.

Trước đó có chiếc T600 độ thêm lô gô của Land rover Range rover Evoque cũng khiến nhiều người thích thú.

Nhỏ, rẻ nhưng có võ, chiếc xe này cũng là bạn đồng hành của nhiều người hơn.

Ảnh: Tổng hợp

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *