Những chiếc xe Toyota độ phong cách Limousine

Xe bán tải Toyota Tundra mang phong cách Limousine hoành tráng

(Baoxehoi) Mặc dù có giá tiền tỷ nhưng 1 số mẫu xe như Land Cruiser hay Prado vẫn được coi là xe mang thương hiệu bình dân ở nhiều nước. Cùng ngắm ảnh 1 số xe Toyota phong cách Limousine hoành tráng dưới đây

Chiếc xe được sử dụng làm Limousine nhiều nhất là chiếc xe đình đám Toyota Land Cruiser đây là chiếc SUV cỡ lớn và cao cấp nhất của thương hiệu Toyota. Phiên bản được độ là phiên bản 2012.

Chiếc xe còn độ cửa hất cánh chim kiểu Mercedes SLS AMG nhìn rất đẹp và hoành tráng, lốp xe có 6 bánh để tăng sự ổn định và chắc chắn hơn.

Chiếc xe được độ bởi 1 công ty cho thuê xe tư nhân. Chiếc xe này dùng động cơ V8 và nâng cấp thêm mã lực nên xe khá tiêu tốn nhiên liệu.

Trước đó 1 chiếc Toyota Land Cruiser đời cũ cũng được độ ở Mỹ với chiều dài lên đến gần 8 mét và khoang nội thất sang trọng.

Một chiếc khác được độ mang màu trắng và có 4 khoang trong đó 1 khoang là mở rộng.

Đàn em toyota Prado cũng được độ nhìn khá sang trọng. Chiếc xe dài hơn hẳn so với Prado thường.

Chi phí độ 1 chiếc Toyota Prado lên Limosine có thể đắt hơn giá mua 1 chiếc xe này.

Mẫu xe Toyota FJ Cruiser cũng được độ thành chiếc Limousine, đây là chiếc xe địa hình cỡ nhỏ khá ăn khách của hãng xe Nhật.

Mỹ là Quốc gia có nhiều những mẫu xe Limousine nhất và nhu cầu dòng xe này cũng cao vì sở thích xe lớn và có nội thất sang trọng của nhiều người dân, không chỉ Toyota mà KIA, thậm chí MAZDA hay Volkswagen đều có những chiếc xe độ kiểu Limousine độc đáo này.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *