Những cái nhất của Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam

Mới đây siêu xe Lamborghini Aventador S thuộc diện hiếm và độc nhất Việt Nam xuất hiện trên phố Sài Gòn, đây là siêu xe Lamborghini có nhiều cái nhất ở Việt Nam

Nó là siêu xe Lamborghini chính hãng đắt nhất. Với giá hơn 40 tỷ đồng chưa bao gồm phí lăn bánh và ra biển chiếc siêu xe này chính là xe Lamborghini chính hãng đắt nhất Việt Nam tính đến thời điểm này.

Đây là siêu xe độc nhất Việt Nam. Chiếc Lamborghini S này là chiếc đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm này.

Chiếc siêu xe hiệu Lamborghini có thời gian tăng tốc nhanh nhất trong số Lamborghini từng về Việt Nam. Động cơ xe vẫn là động cơ V12 6.5l nhưng được hiệu chỉnh công suất tăng thêm 40 mã lực. Xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,7 giây trước khi đạt giới hạn ở 350km/h. Xe được trang bị hệ thống đánh lái 4 bánh giúp xe cải thiện hiệu suất vận hành ở vận tốc thấp và trung bình, giúp xe ổn định hơn khi hoạt động ở tốc độ cao. Chiếc xe này nhanh hơn cả người anh em Aventador SV từng về Việt Nam khi tăng tốc 2,8 giây từ 0 lên 100 km/h.

Xe có tiếng pô nguyên bản to nhất. Nếu chưa tính độ pô hay nâng cấp ống xả thì đây là siêu xe có tiếng pô gầm rú thuộc diện lớn nhất ở Việt Nam.

Một cái nhất không thể không nhắc đến đó chính là đây là 1 trong những siêu xe được chú ý nhất. Ngay cả tính mức giá thuế trước bạ của Bộ Tài chính thì chiếc xe này cũng được lập danh mục tính giá riêng dù chỉ có 1 chiếc về Việt Nam.

Ở Việt Nam số lượng siêu xe Lamborghini chính hãng đã lăn bánh chỉ khoảng tròn 6 chiếc còn những chiếc nhập ngoài không chính hãng không dưới 40 chiếc. Điều đó cho thấy độ chịu chơi của những đại gia mua xe chính hãng khi chịu tốn hơn vài tỷ đồng để mua xe. Còn 1 cái nhất hơn những Lamborghini khác là cản trước của xe có thể tạo lực ép tăng 130% so với bản tiêu chuẩn.

Với 1 chiếc xe đỉnh như Aventador S. Nó có nội thất rất sang trọng. Nội thất xe cũng được điều chỉnh với màn hình TFT LCD giao diện mới kết hợp công nghệ Apple Carplay. Aventador S có 4 chế độ lái: Strada, Sport, Corsa và chế độ lái mới Ego cho phép chủ nhân điều chỉnh hiệu suất, hệ truyền động và cảm giác lái theo ý muốn.

Những đại gia mua xe chính hãng với thực sự là những người chịu chơi, chịu chi và quan tâm đến bảo dưỡng, bảo hàng những xế hộp yêu quý giá hàng chục tỷ đồng của mình.

Ảnh: Quốc Hưng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *