Những chiếc xe sang tương lai đáng để đặt hàng

(Baoxehoi) Top những chiếc xe trong bài báo này có kiểu dáng thiết kế hiện đại đậm xu hướng xe tương lai đáng để bạn chờ mua, mời bạn đọc cùng báo xe hơi ngắm ảnh những chiếc xe dưới đây

5. Buick Avenir Concept

Bất ngờ được ra mắt vào đầu năm ngay trước thềm triển lãm Detroit 2015, Avenir Concept không chỉ thể hiện trình độ thiết kế của nhãn hiệu con thuộc tập đoàn GM mà còn vẽ ra hình hài tương lai của một mẫu xe Buick hàng đầu. Mẫu xe concept này đã phá vỡ thành kiến lâu nay cho rằng Buick là loại xe “dành cho người già” với trang thiết bị gần như sẵn sàng đi vào sản xuất, chẳng hạn động cơ V6 và hộp số tự động 9 cấp. Hy vọng nếu thực sự đi vào sản xuất, Buick Avenir sẽ trung thành tối đa với thiết kế và phong cách đã thể hiện trên phiên bản concept.

4. Toyota FT-1 Concept

Toyota khởi động năm 2014 bằng mẫu xe concept mang tên FT-1. Đây là mẫu xe concept đã để lại nhiều sự chờ đợi cho người quan tâm. Kế thừa những thiết kế của Supra, Toyota FT-1Concept nếu chỉ giữ nguyên 80% khi đi vào sản xuất thương mại cũng đủ để tạo nên một “người hùng” mới trong làng xe hơi. Sau phiên bản màu đỏ sống động, Toyota khép lại năm 2014 bằng phiên bản màu xám đẳng cấp của FT-1.

3. Audi Prologue Concept

Tại triển lãm Los Angeles 2014, Audi đã có màn phô diễn phong cách xe hơi tương lai bằng mẫu xe concept Prologue ấn tượng. Lý do mẫu xe này đứng trên Toyota FT-1 là vì Audi đã đưa một số thiết kế của Prologue vào sản xuất thực tế.

Nhiều người dự đoán, Audi Prologue Concept chính là hình ảnh xem trước của xe sang A9. Nếu đúng như vậy, Audi A9 sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm của mẫu xe sang trọng và đẳng cấp Mercedes-Benz S-Class. Hãy tưởng tượng khả năng vận hành và thiết kế khí động học của một chiếc Audi R8 trong hình hài của Prologue lôi cuốn.

2. Honda Civic Si Concept

Ra mắt tại triển lãm New York 2015, Honda Civic Si Concept hứa hẹn sẽ trở thành mẫu xe đáng gờm nếu đi vào sản xuất thương mại. Phiên bản sản xuất của Honda Civic Si được kỳ vọng sẽ không khác quá nhiều so với xe concept, ngoại trừ một số khuyết điểm như la-zăng khá lớn và phần đuôi cá chưa mấy tinh tế.

1. Nissan Vision 2020 Concept

Nissan Vision 2020 là mẫu xe concept tái hiện chân thực hình ảnh của GT-R thế hệ mới. Theo hãng xe Nhật Bản, Vision 2020 Concept là hiện thân của một chiếc Nissan tính năng cao cấp trong tương lai. Nhìn vào những thành công mà mẫu R35 GT-R đã làm được trên đường đua, chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ một chiếc R36 GT-R hoang dại hơn thế.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *