Nhiều khách hàng yêu cầu Rolls royce sản xuất xe Phantom

(Baoxehoi) Trước đó vào thời điểm đầu năm 2016 hãng Rolls royce đã ra thông báo khai tử dòng xe Phantom, tuy nhiên ngay sau đó quá nhiều cuộc gọi đến hãng yêu cầu hãng tiếp tục sản xuất dòng xe này, thậm chí nhiều người vẫn đặt mua Phantom nên hãng cho Phantom có thêm thời gian tồn tại đến cuối năm 2016.

Tức là hiện tại vẫn có thể đặt mua xe Rolls royce Phantom trước khi Rolls royce bấm nút khai tử dòng xe này vào thời điểm khoảng giữa tháng 12 năm 2016.

Việc khai tử Rolls royce Phantom bị nhiều người hiểu lầm là chỉ bỏ phiên bản Series II để ra mắt 1 phiên bản Rolls royce Phantom mới hơn, tuy nhiên trên thực tế Rolls royce sẽ ra mắt 1 phiên bản Rolls royce hoàn toàn mới thậm chí mang 1 cái tên mới khác hoàn toàn Phantom.

r1

Qua hàng chục năm Rolls royce Phantom vẫn giữ được kiểu dáng cốt lõi và giá trị của thương hiệu, tuy nhiên việc khai tử dòng xe này là 1 điều tất yếu.

Trên thực tế 20 năm qua dáng dấp của Rolls royce Phantom không hề thay đổi chút nào, đến nay kiểu dáng to lớn và cổ điển của chiếc xe siêu sang vẫn được nhiều người trên thế giới ưa thích.

Mặc dù hãng vẫn cho Phantom sản xuất thêm với phương châm ưu ái và phục vụ khách hàng là cốt lõi. Tuy nhiên đại diện Roll-Royce vẫn khẳng định rằng hãng sẽ vẫn khai tử Phantom. Thông báo mới nhất ngày 24/10/2016 của hãng có ghi rõ, dây chuyển sản xuất Phantom chắc chắn sẽ đóng cửa vào cuối năm nay.

Nhiều người mong đợi mẫu sedan siêu sang mới cứng của hãng thay thế Phantom sẽ làm tốt hơn về ngoại thất, nội thất, tiện nghi cũng như chất lượng của dòng xe này.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *