Nguyên nhân xe sang Audi Q3 bị triệu hồi ở Việt Nam

(Baoxehoi) Được biết có 33 xe nằm trong đợt triệu hồi này, đây là 33 chiếc xe sang Audi Q3 bán tại thị trường Việt Nam

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa đưa ra thông báo triệu hồi 33 chiếc Audi Q3 được sản xuất từ tháng 6/2014 đến 11/2016 để kiểm tra, cập nhật phần mềm điều khiển với tổng thời gian là 30 phút cho mỗi xe.

Theo thông báo triệu hồi, trên một số xe dòng Audi Q3 (động cơ TFSI 2.0) sản xuất từ 6/2014 đến 11/2016 được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, đèn phanh phía sau xe có thể không hoạt động khi kích hoạt hệ thống phanh đỗ khẩn cấp thông qua nút bấm phanh tay. Điều này, khiến cho xe không thông báo được tín hiệu phanh khẩn cấp đến những xe đang cùng lưu thông.

Chương trình triệu hồi diễn ra từ ngày 01/08/2017 tới ngày 31/10/2017 và đã được Audi Việt Nam đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

Chương trình này sẽ thực sửa chữa xe tại các đại lý bán xe chính hãng. Với những chiếc xe mua ngoài hãng có thể mang sửa chữa Cục Đăng kiểm Việt Nam vẫn hỗ trợ khách hàng liên hệ với Audi AG và thực hiện kiểm tra và sửa chữa khi được sự chấp thuận từ Audi AG (cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại giao).

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *