Người yêu xe Phú Thọ vui mừng đón Maybach S400 đầu tiên về

Ngay khi chiếc xe siêu sang Maybach S400 đặt chân xuống đất Phú Thọ trên nhiều hình trang mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh chiếc xe siêu sang này

Hình ảnh chiếc xe siêu sang Maybach S400 đầu tiên về Phú Thọ đã thu hút sự chú ý của nhiều người đam mê xe, đặc biệt chiếc xe còn được độ mâm và cả 1 số chi tiết nội thất cũng như Lô gô để nhìn giống Maybach S600 hơn.

Mặc dù mang cả Lô gô của Maybach S600 tuy nhiên nhiều người hiểu xe đã nhận ra điểm khác biệt của xe này đó là chữ 4 Matic của dòng xe Maybach S400 do xe sử dụng động cơ V6, dung tích 3.0 lít, tăng áp kép, công suất 333 mã lực và mô-men xoắn cực đại 480 Nm. Hộp số tự động 7 cấp 7G Tronic Plus dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Matic. Ký hiệu 4matic có ở trên phiên bản Maybach S400 còn Maybach S600 nguyên bản chỉ có chữ V12.

Chữ 4Matic ở ngang hông chiếc xe siêu sang Maybach S400 độ lên Maybach S600 ở Phú Thọ. Ngoài ra viền đèn sương mù trên Maybach S600 đều phải mạ chrome và khác biệt 1 số chi tiết ngoại thất.

Phần đuôi chiếc xe cũng đã được ốp thêm chi tiết chrome phía dưới để nhìn sao cho giống Maybach S600, chiếc xe cũng dán thêm lô gô S600 vào nên nếu nhìn thực tế cũng rất khó biết đây là Maybach loại nào.

Về thiết kế, Mercedes-Maybach S400 không khác nhiều so với đàn anh Maybach S600. Xe có chiều dài tổng thể 5.453 mm, chiều dài cơ sở 3.365 mm.

Đây là chiếc xe Mercedes Maybach đầu tiên về Phú Thọ.

Không gian nội thất của xe tràn ngập chất liệu gỗ quý đi cùng da Nappa Exclusive hoặc designo Exclusive Semi-aniline. Bảng điều khiển trung tâm được đính đồng hồ cơ học phong cách cổ điển, chế tác bởi hãng đồng hồ danh tiếng IWC. Hệ thống âm thanh vòm Burmester® high-end 3D 24 loa, tổng công suất 1540 watt sẽ tiếp tục xuất hiện trên cả hai phiên bản. Cửa sổ trời siêu rộng với kính đổi màu MAGIC SKY CONTROL cũng là trang bị tiêu chuẩn trên hai phiên bản Mercedes-Maybach mới.

Chiếc xe siêu sang này có giá bán khoảng 7 tỷ đồng, chiếc xe độ kiểu Maybach S600 ở Phú Thọ có thể tăng giá hơn vài trăm triệu đồng do đặt bộ vành mới và độ thêm 1 số chi tiết sang trọng hơn.

Ảnh: Xe Phú Thọ Facebook

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *