Người yêu cho ăn nhiều quá nặng 327kg

Cô Patty Sanchez – 51 tuổi đến từ Nevada, Mỹ khiến nhiều người kinh ngạc sau khi chia sẻ câu chuyện đặc biệt của mình. Có thời điểm, cô đã muốn trở thành người phụ nữ nặng nhất thế giới, điều mà không phụ nữ nào mong muốn.

Lý do là vì sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người chồng thứ 2, cô đã “chán ngấy” với việc lúc nào cũng phải duy trì một chế độ kiêng khem phức tạp để có được thân hình mảnh mai. Ngay sau đó, cô gặp bạn trai mới – người ra sức “vỗ béo” cho cô, và luôn cảm thấy cô thật “sexy”.Chính anh ta đã khuyến khích việc ăn uống điên cuồng của cô cho đến khi cô lên tới cân nặng 327kg. Trong suốt vài năm, mỗi ngày cô nạp vào cơ thể một lượng thức ăn khổng lồ, tương đương khoảng 13,000 calo.

co-nang-khong-lo

Nhưng cuối cùng, Patty nhận ra rằng mình đã mắc sai lầm đối với chính cơ thể mình. Cô quyết định chia tay bạn trai và có những thay đổi tích cực để giảm cân, hướng tới một cuộc sống lành mạnh hơn.

Patty nhớ lại: “Lúc đó, tôi như người khổng lồ và cảm thấy mình đang chết dần chết mòn. Việc chia tay rất có ý nghĩa đối với việc giảm cân của tôi. Trước đây, tôi luôn được phục vụ ăn uống mỗi ngày, nhưng sau khi chia tay, tôi phải tự chăm sóc cho bản thân mình”.

Patty đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn nhất trong đời. “Tôi chưa bao giờ cảm thấy sợ cái chết khi tôi cứ ngày càng béo lên, cho đến khi tôi không thể bước vào phòng tắm mà không bị hụt hơi, tôi bắt đầu lo lắng rằng có thể mình sẽ không sống lâu được với con cháu tôi sau này”.

Patty không thể tự đi lại hay tắm giặt, và ngày càng trở nên khó di chuyển. Cô quyết định thay đổi toàn bộ chế độ ăn uống của mình bằng rau, trái cây thay vì các đồ ăn nhanh như trước đây. Với sự giúp đỡ của hai người con trai, giờ đây, mỗi ngày, cô chỉ nạp vào cơ thể 3000 calo. Cân nặng hiện tại của Patty vào khoảng 216 kg, giảm hơn 100kg so với thời điểm nặng nhất.

co-nang-khong-lo-baoxehoi

Patty đã giảm cân đáng kể và đây là những hình ảnh hiện tại của cô

“Các con tôi rất tự hào vì đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi không có gì hối tiếc về thời gian qua, vì chính tôi đã tự cứu lấy mình”.

PHƯƠNG LINH (dịch)

Theo: Mirror

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *