Người thiết kế ra Pagani Huayra đam mê siêu xe Porsche

(Baoxehoi) Dù là người sáng tạo ra chiếc siêu xe  Pagani Huayra tuy nhiên ông Horacio Pagani lại đam mê siêu xe Porsche. Ông sở hữu rất nhiều xe Porsche trong đó mới đây ông mang 3 chiếc trình diễn trước công chúng.

Ông Horacio đã thành lập hãng siêu xe Pagani của riêng mình vào năm 1992. Mẫu siêu xe Pagani đầu tiên là Zonda đã ra lò vào năm 1999. Tiếp theo đó là Pagani Huayra, trình làng vào năm 2012.

Đến với sự kiện trên đường đua Misano, ông Horacio đã mang theo bộ sưu tập xe Porsche bao gồm 1 chiếc Carrera GT màu bạc, Cayman GT4 màu đỏ đời mới nhất và 918 Spyder màu xanh dương tuyệt đẹp. Nhiều người cảm thấy kỳ lạ khi ông Horacio mua chiếc siêu xe Porsche cạnh tranh với chính “thần gió” Pagani Huayra.

Cũng thật khó hiểu khi đang sở hữu 1 hãng siêu xe nổi tiếng thế giới là Pagani, tuy nhiên phương tiện chính di chuyển hàng ngày của ông chủ này lại là những chiếc Porsche.

aa

Ông đã từng gây xôn xao báo chí khi bỏ ra 1 triệu đô mua chiếc siêu xe Porsche 918 spider, nhiều người đồn đoán ông mua để thử nghiệm. Tuy nhiên trên thực tế ông mua xe để đi lại và dùng nó trên những đường đua, thậm chí ông còn khen chiếc siêu xe hoàn hảo và tuyệt vời.

aa2

Ông cũng sở hữu 1 chiếc siêu xe Porsche Cayman bản độc GT4 chỉ dành cho đường đua. Chiếc siêu xe này mang màu đỏ, thi thoảng còn xuất hiện cùng ông trên phố. Chiếc xe có giá khoảng 300.000 USD.

aa3

Chiếc siêu xe Porsche trị giá hơn nửa triệu đô của ông cũng mang thương hiệu Porsche chiếc xe là dòng siêu xe Porsche Carrera GT.

Tất nhiên giá của cả 3 siêu xe này cộng lại mới bằng giá của 1 chiếc Pagani Huayra tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên sự xuất hiện của những chiếc siêu xe Porsche trong tay nhà sáng lập hãng Pagani cho thấy sự mạnh mẽ, phong cách và thực dụng của Porsche khiến giới tỷ phú phải đam mê và khao khát sở hữu.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *