Người mẹ sinh 5 con mới biết mình mang thai 26 tuần

Một sự việc hy hữu đã xảy ra khi 1 người mẹ sinh liền lúc 5 đứa con trong 30 phút mới biết là mình đã mang thai 26 tuần mà không hề để ý.

Manita Singh được đưa vào bệnh viện khi mới mang thai ở tuần thứ 26. Cô có biểu hiện muốn sinh và đã lập tức bảo gia đình đưa đến bệnh viện. Cô rất lo lắng vì sợ rằng điều tồi tệ sẽ xảy ra với đứa con trong bụng.

5 bé gái có tổng cộng cân nặng là 1,5 kg, hiện sức khỏe của các bé còn rất yếu và đang được nuôi trong lồng kính.
Trước đó, khi ở tuổi thứ 25, cô đã mất đứa con trai đầu lòng khi bé được gần 2 tuổi. Bây giờ, nếu cô lại tiếp tục mất đi đứa con trong bụng thì điều đó quả thực là một nỗi đau không thể nào vượt qua được với cô.

Vào lúc 11 giờ sáng, các bác sĩ tại bệnh viện địa phương Ambikapur thuộc Chhattisgarh ở miền đông Ấn Độ đã bắt đầu tiến hành đỡ đẻ cho Manita Singh. Sau khi bé gái đầu tiên ra đời, họ vô cùng bất ngờ và sửng sốt vì Manita Singh vẫn có biểu hiện muốn sinh tiếp. Và thế là liên tục 4 bé gái ra đời sau đó.

me-sinh-5-con

Đây là câu chuyện thật như đùa

Chồng của Manita Singh đã vỡ òa trong hạnh phúc với niềm vui không ngờ đến này: “Tôi vô cùng biết ơn vì thượng đế đã ban phước cho chúng tôi 5 cô con gái này. Chúng tôi đã rất đau khổ khi mất con trai đầu lòng hai năm trước. Và bây giờ, thượng đế đã đền bù cho chúng tôi.”

“Tôi chỉ hy vọng, tất cả các con sẽ sống sót và tôi có thể cho các con một cuộc sống tuyệt vời”, chồng Manita Singh nói thêm.

Trước đó, đôi vợ chồng này không hề biết mình sẽ có 5 đứa con vì họ không đi siêu âm.

5 bé gái có trọng lượng rất nhẹ, vì vậy các bác sĩ phải theo dõi chặt chẽ tình trạng sức khỏe của các bé.

Bác sĩ Tekam, trưởng khoa sản của bệnh viện này cho biết: “Đây là trường hợp sinh 5 đầu tiên của bệnh viện chúng tôi từ trước đến nay.”

“Chúng tôi vui mừng thay cho cha mẹ các bé vì món quà đặc biệt này. Hiện tại, chúng tôi chưa dám chắc tất cả các bé sẽ tồn tại nhưng chúng chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để cứu sống các bé.”

Theo: Daily Mail / Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *