Người phụ nữ khóc lóc, ăn vạ vì bị xe đồ chơi của trẻ em đâm phải

(Baoxehoi) Video được đăng tải trên mail online đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, nhiều người không đồng tình với hành động khóc lóc, ăn vạ vì xe ô tô đồ chơi của trẻ em đâm phải, bà ta đòi bắt đền bằng được thì thôi.

Toàn bộ màn ăn vạ có một không hai được quay lại ở thành phố Changde, Hồ Nam, Trung Quốc vào ngày 13/2 vừa qua.

Từ đoạn video có thể thấy người phụ nữ ngồi bệt dưới đường, tay đặt lên nắp ca pô của chiếc ô tô đồ chơi, trong khi đó, 1 cô bé khoảng chừng 5 tuổi đang đứng khép nép, nắm chặt tay mẹ.

Trong video được đăng tải lên mạng xã hội , người phụ nữ này đòi gọi xe cứu thương đưa mình tới bệnh viện. Bà nhất quyết giữ chặt lấy chiếc xe ô tô đồ chơi để nó không ” bỏ chạy”.

Người điều khiển xe đồ chơi là một bé gái. Đây chỉ là một sự việc xảy ra ngoài ý muốn. Bà đã tranh cãi với mẹ của đứa trẻ vì đã để con điều khiển xe ô tô đồ chơi khiến nó đâm phải bà.

anh-an-va

Theo những gì được quay lại, người phụ nữ cho biết chiếc ô tô đồ chơi đã hoạt động trên vỉa hè mà không có giấy phép. Có vẻ như cô chỉ cố gắng cãi lấy được mà không thèm mảy may quan tâm rằng đó thực ra là 1 món đồ chơi của trẻ con.

Sau khi xem xong video, cư dân mạng tỏ ra bất bình và đưa ra những lời chế nhạo cho tình huống mắc cười này. Một người bình luận trêu đùa: ” Lái xe trên vỉa hè mà không có giấy phép”. Người khác lại cho rằng: ” Chắc hẳn bà ta đang cố tình ăn vạ để đòi bồi thường kẹo từ cô bé?”.

Tuy nhiên, theo tờ Sohu News, người phụ nữ này đã được đưa tới bệnh viện và đang được điều trị vì một cánh tay bị gãy sau ” tai nạn”. Nếu người phụ nữ này cố tình ăn vạ trên phố, thì đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên ở Trung Quốc. Đã có rất nhiều người cố tình lao mình về phía ô tô, thậm chỉ cả xe đạp, hòng đòi tiền bồi thường thiệt hại. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng đây chỉ là màn kịch được tạo ra để gây chú ý dư luận.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *