Người phụ nữ chạy theo xe ô tô giả ngã nhiều lần để đòi tiền

Một video mới đây ghi lại ở Trung Quốc cho thấy độ trắng trợn của những người chuyên nghề  “ăn vạ” đã ở tầm cao mới khi 1 người phụ nữ đã chạy theo 1 chiếc xe ô tô nhiều lần rồi giả ngã, hò hét để xin được tiền

Thật khó tin khi người phụ nữ này thực hiện hành vi “ăn vạ” công khai và quá trắng trợn như vậy, khi thấy chiếc xe từ xa các chị ta khoảng 10 mét, chị ta đã tự nằm ra đất có lẽ để chờ xe đến gần rồi ăn vạ đòi tiền.

Tuy nhiên khi tài xế xe dừng lại và khả năng không muốn đi tiếp vì nghĩ chị ta bị ngất hay sao, chị ta tức giận chạy ra gần xe giả vờ ngã để tài xế phải xuống xe.

Người tài xế dần hiểu ra câu chuyện, anh lại lùi xe tiếp, chị ta lại đuổi theo để nhằm ngã vào đầu xe. Thấy chủ xe không xuống chị ta lại đứng dậy đập vào đầu xe rồi yêu cầu người lái xe xuống.

Chị ta vẫn cố nằm ra để ăn vạ, mặc dù lúc đó rất đông người chứng kiến vụ việc, cuối cùng thấy con mồi không cắn câu chị ta chạy vào phía trong căn chung cư rồi mất hút, lúc này người lái xe mới phóng xe thoát khỏi đó được.

Hành vi ăn vạ này có thể nói là “kỳ lạ” vì dù nhiều người nhìn thấy và lái xe đã biết nhưng chị ta vẫn “làm trò”. Được biết anh chàng tài xế này chỉ là 1 trong nhiều nạn nhân của hành vi ăn vạ của chi ta. Cũng có khá nhiều người đã mất tiền “oan” hoặc vì không muốn “to chuyện” nên đành phải rút ví.

Nguồn video: Liveleak

Theo: Tinmoivietnam.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *