Người phụ nữ bị cướp đấm thẳng mặt cướp xe máy giữa cửa nhà

Mới đây 1 vụ cướp táo tợn xảy ra ở Sài Gòn, theo đó người phụ nữ đang dựng xe máy trước cửa nhà mình chờ người mở cửa ra thì bất ngờ 2 tên cướp xông tới cướp xe của chị chỉ trong 20 giây

Theo đó người phụ nữ này vừa đi mua ít đồ ăn và về cổng nhà, khi vừa về nhà chị dựng xe máy ngay trước cổng gần mình, tuy nhiên chị quên rút chìa khóa.

Khi đang đứng gần cửa nhà chờ mở cổng và đang nghe điện thoại bất ngờ có 2 người đàn ông tiến đến, 1 người ngồi xe máy chờ và người kia xuống như kiểu để hỏi đường.

Khi tên kia tiến gần lại, chị này chắc tưởng hỏi đường hoặc người kia có việc gì, bất ngờ hắn ta đấm 1 cú rất mạnh vào thẳng mặt người phụ nữ này khiến chị ngã xuống đường và choáng. Lúc này tên này chạy lên xe máy của chị và nổ máy rẽ đi.

Dù đứng dậy và hô cướp đồng thời định giật xe máy lại nhưng tên cướp thứ 2 đi cùng xông ra dọa đánh chị này rồi cùng lên xe tẩu thoát trước mặt người phụ nữ này. Được biết tên đánh ngã chị này không đeo khẩu trang và mặc áo mưa còn tên còn lại đeo khẩu trang. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Video người phụ nữ bị tên cướp táo tợn cướp xe ngay giữa cửa nhà mình.

PHƯƠNG ANH / Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *