Người đi xe ô tô mở cửa khiến chị đi xe đạp đang dùng điện thoại ngã

Ảnh minh họa

Một video đang gây tranh cãi trên mạng xã hội khi video từ camera hành trình ghi lại được hình ảnh 1 người đàn ông đi chiếc xe Toyota Yaris trắng mở cửa xe, 1 người phụ nữ lao xe đạp tới bị ngã ra đường

Mở cửa xe ô tô cũng cần hết sức cẩn thận

Tuy nhiên theo tình tiết video ghi lại người phụ nữ cũng đang cầm và nhìn vào điện thoại trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Nhưng nhiều người cho rằng người đi xe ô tô nên cẩn thận hơn và ông này mở cửa xe sai bởi ông ta lùi xe rồi mở luôn cửa xe ra khá mạnh và mở hết cỡ cánh cửa ra nên người phụ nữ đi dù cách khoảng 50 cm chỗ cửa xe vẫn bị cánh cửa đập vào.

Một tình tiết nữa là người đàn ông này thấy người phụ nữ ngã, dù mình đúng hay sai cũng nên ra đỡ chị này đứng dậy, nhưng ông ta lại đi luôn sang đường và bỏ mặc người phụ nữ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Khá nhiều người dân gần đó yêu cầu ông ta đưa người phụ nữ lên viện hay ra giúp đỡ chị ta nhưng người này vẫn phớt lờ. Rất may có người đàn ông đi xe máy tốt bụng, dựng xe máy giữa đường giúp đỡ đưa chị này và xe vào lề đường.

Có rất nhiều vụ tai nạn do mở cửa xe ô tô không chú ý nhìn trước sau gây ra, nên mỗi người tham gia giao thông khi dừng đỗ, mở cửa xe cần hết sức cẩn thận và nhẹ nhàng, chỉ cần mở hé cửa tầm 30 cm là có thể bước ra ngoài nhất là ở các con phố nhỏ.

Video vụ tai nạn do mở cửa xe bất cẩn gây ra.

Nguồn video: Nguyễn Minh Hải / Otofun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *