Người đàn ông ăn rết khổng lồ trên đường gây xôn xao

Ảnh minh họa người đàn ông ăn rết

(Baoxehoi) Mới đây trên liveleak phát lên video 1 người đàn ông cầm 4 con rết khổng lồ và ăn ngon lành những con rết mà nhìn qua người ta đã sởn gai ốc lên.

Ăn côn trùng luôn là điều kinh dị đối với nhiều người. Nếu đó là một loài côn trùng nhỏ (như sâu, kiến), nhiều người sẽ bớt sợ và vẫn có thể thưởng thức chúng ngon lành. Nhưng nói đến việc ăn rết, chắc hẳn nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại. Chính bởi vậy, cảnh tượng một người đàn ông Trung Quốc thản nhiên ăn các con rết khổng lồ đã khiến ai cũng phải “ghê răng”.
Theo hãng tin Mirror, mới đây, một đoạn video đã lan đi nhanh chóng trên các trang mạng xã hội. Hình ảnh video quay lại cho thấy một người đàn ông mặc áo trắng đang cầm 4 xiên rết trước mặt. Mỗi xiên đều có một con rết to, dài ngoằng mà chỉ nhìn qua thôi, ai cũng phải kinh hãi.
Thế nhưng, người đàn ông trong video này đã rất bĩnh tĩnh cho chúng vào miệng, từ từ kéo chúng ra khỏi xiên và nhai chúng.
anh-an-ret
Người đàn ông cầm 4 xiên rết, mỗi con rết đều có thân dài ngoằng, chân to
Một số người dân đứng bên cạnh đã không tránh khỏi cảm giác kinh hãi. Tất cả họ đều nhăn mặt sợ sệt. Nhưng trên khuôn mặt người đàn ông vẫn hoàn toàn bình tĩnh, không lộ chút nào sợ hãi nào.
Hiện người ta vẫn không rõ thông tin về người đàn ông này nhưng nhiều người xem đoán rằng video đã được quay bằng điện thoại di động tại một khu chợ đường phố ở Trung Quốc.
anh-an-ret1
Cảnh người đàn ông thản nhiên cho rết vào miệng rồi nhai khiến ai chứng kiến cũng nhăn nhó mặt
Trong y học Trung Quốc, rết là loài côn trùng quan trọng và đã được sử dụng để điều trị bệnh lao và một số bệnh ung thư nhất định. Chúng sẽ được phơi khô, nghiền nát để sản xuất các chế phẩm thảo dược.
PHƯƠNG LINH
Nguồn: Mirror

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *