Người đàn ông rất khó khăn ngồi vào siêu xe Lamborghini Aventador

(Baoxehoi) Trong đoạn Video Clip dưới đây cho thấy một người đàn ông rất khó khăn để ngồi vào siêu xe Lamborghini Aventador có thể vì nó quá thấp, không phù hợp với dáng người to con

Đỗ xe cho khách là nghề cho phép bạn có cơ hội cầm lái rất nhiều loại ô tô khác nhau, từ xe sang đến siêu xe. Thế nhưng, đây cũng là nghề mang đến những tình huống trớ trêu, điển hình như đoạn video dưới đây.

Trong đoạn video, nhân viên đỗ xe đã khá chật vật khi bước vào trong nội thất của chiếc Lamborghini Aventador Roadster màu vàng. Nhân viên đỗ xe này đã ngồi vào ghế lái của chiếc Lamborghini Aventador Roadster trước rồi mới đưa chân và đầu vào. Tuy nhiên, cuối cùng, nhân viên đỗ xe đành bỏ cuộc thì không thể ngồi vào bên trong.

Theo những người có kinh nghiệm, nhân viên đỗ xe trong đoạn video đã ngồi sai cách. Trên lý thuyết, khi muốn vào xe, bạn phải đưa chân vào trước, sau đó mới đến hông và đầu. Cũng có người thắc mắc vì sao nhân viên đỗ xe không tháo tạm phần mui cứng của chiếc Lamborghini Aventador Roadster ra để có thể ngồi thoải mái vào ghế lái.

Tất nhiên, nhân viên đỗ xe trong đoạn video này không phải là người đầu tiên gặp khó khăn khi ngồi vào siêu xe. Trước đó, nam diễn viên phim hành động Dwayne Johnson hay The Rock đã khẳng định không thể cầm lái siêu xe Ferrari LaFerrari vì không ngồi vừa. Ngoài ra, ngôi sao bóng rổ LeBron James cũng từng không ngồi vừa siêu xe Ferrari 430 Spider.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *