Người đàn ông mượn xe, lái Porsche 911 đâm nhiều xe khác

ảnh minh họa

Mới đây 1 vụ tai nạn giao thông được ghi lại khi xảy ra với xe Porsche khi chiếc 911 khá mới màu đen do lái xe 35 tuổi điều khiển đang đi thẳng mất lái tông vào xe khác

Theo đó chiếc xe này thuộc sở hữu của một người thân anh này, đây cũng là lần đầu anh ta cầm lái chiếc xe sang đắt tiền này.

Khi đang đi thẳng trên phố không hiểu sao chiếc xe này tự nhiên đánh lái sang trái và đâm vào 1 xe Kia Morning đời cũ đang chạy thẳng, chiếc xe Kia dù cố gắng đánh tay lái sang phải để tránh nhưng không kịp.

Lẽ ra anh ta nên dừng xe lại để giải quyết thì anh ta lại lái tiếp chiếc Porsche đi thẳng qua đầu chiếc Kia và xước 1 vệt dài từ đầu xe xuống đuôi. Có vẻ anh ta cố mở cửa ra nhưng không hiểu sao lại phóng tiếp rất nhanh đâm vào chỗ chắn bên đường và tông vào 1 chiếc SUV màu trắng khiến đầu xe bị hư hỏng nặng.

Đáng tiếc chiếc xe còn không có bảo hiểm, anh chàng lái xe đã nhận lỗi nhưng cho biết không hiểu vì vấn đề nào hay do lốp xe mà chiếc xe lại mất kiểm soát như vậy ?

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng anh ta đang choáng sau cú mất lái và có thể tiếp tục ấn nhầm chân ga vì không quen xe và đang sợ, cuống nên với vòng xe và tông sang đường như vậy. Được biết vụ việc xảy ra ở Nga.

Video vụ tai nạn đáng tiếc phá hỏng chiếc siêu xe Porsche 911 giá khoảng 200.000 USD.

PHƯƠNG ANH

Nguồn video: Liveleak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *