Người đàn ông muốn quan hệ phải đăng ký với cảnh sát trước 24h

Theo trang tin tức Metro thì một người đàn ông có biểu hiện “bất minh” vì hành vi tình dục bị tòa án phán quyết là phải đăng ký trước khi muốn quan hệ tình dục là 24h với cảnh sát nếu anh ta không đăng ký mà quan hệ thì sẽ bị ngồi tù.

Một người đàn ông ở nước Anh bắt buộc phải báo cáo cảnh sát 24 tiếng trước khi quan hệ tình dục nếu không muốn phải đối mặt với nguy cơ bị vào tù.

Theo báo The York Press đưa tin, người đàn ông ở hạt North Yorkshire, nước Anh đã bị cảnh sát cáo buộc là kẻ nguy hiểm với cộng đồng. Cảnh sát trong khu vực đã thuyết phục tòa án ra lệnh bất thường nói trên đối với người này trong khi chờ phán quyết chính thức.

Ngoài việc tuân thủ điều lệnh tạm thời từ phía tòa án, người đàn ông nói trên cũng bị hạn chế nghiêm ngặt khi sử dụng internet.

Người này phải tường trình mọi thiết bị sở hữu có khả năng truy cập mạng cho cảnh sát. Các hoạt động tình dục của người đàn ông này bắt buộc phải thông báo cho cảnh sát trước 24 tiếng. Nếu vi phạm vào lệnh nói trên, anh ta sẽ chịu án phạt 5 năm tù.

Lệnh trên được thi hành cho những ai có hành vi tình dục bất thường, có thể gây nguy hiểm cho cộng đồng dân sống tại Anh, trẻ em hoặc những đối tượng là khách du lịch nước ngoài. Cảnh sát North Yorkshire đang hy vọng rằng điều lệnh này được hoàn thiện vào ngày 19 tháng 5 năm nay.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *