Người đàn ông lao thẳng Porsche Cayenne vào đại lý xe vì không hài lòng

Mới đây 1 vụ việc xảy ra ở Đài Loan cho thấy người đàn ông lái chiếc Porsche Cayenne trắng mới tinh chưa biển tông thẳng xe vào đại lý bán xe Porsche do ông ta nhận xe không có phụ kiện theo yêu cầu

Theo đó Camera hành trình từ đại lý Porsche ghi lại hình ảnh chiếc Porsche đắt tiền đâm vỡ cửa kính lao thẳng vào quầy đón khách ở 1 đại lý xe ở Đài Loan trong khi những người ngồi ở quầy chưa hình dung ra việc gì vì quá nhanh.

Sau đó chiếc xe này đâm vào quầy mới dừng lại, cú đâm mạnh tuy nhiên do quầy ngồi xây vững chắc đế bằng bê tông nên không bị sao, lúc này mọi người với chạy ra xem vụ việc và báo Cảnh sát.

Danh tính người lá xe bị phát hiện đó là ông Chu 42 tuổi, một khách hàng đã mua vài 3 chiếc Porsche ở đây, được biết nguyên nhân xảy ra vụ việc do ông ta đặt hàng xe Porsche Cayenne mới nhưng xe không có bất cứ phụ kiện nào theo sở thích của anh ta. Trước đó anh ta có đặt cọc 68.000 USD bằng giá 1 nửa chiếc xe này tuy nhiên khi xe về đến nơi lại không có phụ kiện.

Anh ta đã trao đổi với quản lý đại lý nhưng họ cho biết bản kê khai đặt mua Option ông ta không khai gì, có vẻ do anh ta quên và đại lý yêu cầu anh ta giao tiền còn lại nhưng anh ta rất tức giận và đòi lại tiền, đòi kiện hãng.

Ngay sau đó ông ta lấy xe quay lại và tông thẳng vào đại lý xe Porsche. Chu bị cảnh sát Đài Trung tạm giữ. Cơ quan chức năng tìm thấy xăng và một cây rìu bên trong chiếc Cayenne nhưng không rõ ông định làm gì với chúng. Ông ta trong quá khứ cách đó chục năm đã từng bị bắt và khởi tố vì gian lận và trộm cắp.

P.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *