Người đàn ông làm bố của 106 đứa con

(Baoxehoi) Một người đàn ông đã đi khắp nơi trên thế giới để “ban phát” tình yêu và anh đã làm bố của 106 đứa con, anh cho biết sẽ tiếp tục tăng đôi số lượng con của mình lên.

Ed Houben, 46 tuổi mang quốc tịch Hà Lan sau nhiều năm hiến tặng tinh trùng theo cách thức bình thường, giờ đây đã hiến tặng bằng cách quan hệ tình dục. Các cặp vợ chồng hiếm muộn, những đôi đồng tính nữ, những cô gái muốn làm mẹ đơn thân đều được anh giúp đỡ nhiệt tình.

Đến nay Houben là ông bố sinh học của 106 đứa con, với 2/3 chào đời theo cách thức tự nhiên (quan hệ tình dục). Ed Houben, người từng chỉ quan hệ tình dục một lần sau mỗi thập kỷ, đã cho ra đời gần 10 đứa trẻ mỗi năm, trong suốt 15 năm qua.

Trong tuần kỷ lục, anh giúp đỡ tới 6 người phụ nữ, có 14 lần phóng tinh và giải phóng chừng 4 tỉ tinh trùng. Ngày cao điểm, anh đã lên giường với 3 người phụ nữ.

Thành tích tốt nhất của anh là giúp 8 người phụ nữ cùng lúc mang bầu. Tùy theo lịch làm việc, Ed có thể quan hệ nhiều lần với một người phụ nữ, để nâng cao khả năng thụ thai của cô. Anh cũng được đặt biệt danh “Người tạo ra trẻ nhỏ” và “người có khả năng đàn ông cao nhất Châu Âu”.

PHƯƠNG LINH

Theo: Daily Mail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *