Người đàn ông buồn khổ vì dương vật chỉ dài 2,5 cm

Theo DM đưa tin một anh chàng tên là Steve Baker luôn trong trạng thái đau khổ và buồn đau nhưng dương vật chỉ bằng 1 cậu bé mới sinh

Steve Baker, 62 tuổi, người Anh đã trải qua hàng chục năm trời sống trong một nỗi mặc cảm lớn khi không có kích thích dương vật bằng những người đàn ông khác.

Steve cho biết, dương vật của ông chỉ dài 2,5cm, điều đó có nghĩa nó không khác gì “của quý” của một cậu bé. Ông sinh sống và lớn lên trong 56 năm ở một ngôi làng nhỏ gần Chelmsford, Essex, Anh. Tuy nhiên, vì nỗi mặc cảm và bị người đời trêu chọc, ông đã đến Saudi Arabia làm việc cho một trang trại chăn nuôi bò sữa và rồi chuyển đến một trang trại gia súc ở Saskatchewan, Canada.

Tự ti vì ‘cậu nhỏ’ chỉ dài…2,5cm
Dương vật của Steve Baker chỉ dài 2,5cm khiến ông không thể có đời sống tình dục hoàn hảo.
Năm 29 tuổi, ông kết hôn với em gái của người bạn thân nhất của mình. Tuy hai người đã biết nhau từ lâu nhưng trước đó cô không hề biết về tình trạng dương vật của ông. Bất chấp những khó khăn của đời sống tình dục, cặp vợ chồng vẫn cố gắng chung sống và có 2 người con trai nay đã 28 và 30 tuổi.

Nhưng cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc vào năm 2001. Steve chia sẻ rằng, chính những khó khăn trong quan hệ tình dục đã gây ra sự đổ vỡ này. Mặc dù người mắc bệnh hypospadias như ông vẫn có thể làm “chuyện ấy” bình thường nhưng sẽ không thể đáp ứng đủ thỏa mãn của bạn tình.

Từ đó, ông đã không quan hệ với bất cứ ai trong một thời gian dài. Ông còn nói đùa rằng: “Ngay cả khi tôi trả tiền cho một cô gái điếm, cô ta cũng không thèm quan hệ với tôi.”

Đến năm Steve 59 tuổi, ông mới được các bác sĩ chuẩn đoán mắc chứng bệnh hypospadias, một loại bệnh khiến đàn ông bị khiếm khuyết bẩm sinh ở dương vật. Những người mắc bệnh này sẽ có dương vật nhỏ hơn bình thường, chỉ dài không quá 3cm.

Nguyên nhân của loại bệnh này vẫn chưa được làm rõ mặc dù đã có một số nghiên cứu cho thấy ô nhiễm môi trường hoặc tiếp xúc với các kích thích tố nữ trong nguồn nước có thể gây ra vấn đề này. Dù nguyên nhân là gì, người bệnh vẫn đi tiểu bình thường, quan hệ tình dục bình thường nhưng sẽ khó có thể sung sức như người khác.

Theo Grace Blodgett, tác giả của cuốn sách y tế “Các vấn đề tình dục khó nói của bệnh nhân”, các chuyên gia đã đề xuất thực hiện hơn 400 ca phẫu thuật để điều trị bệnh hypospadias dưới bàn tay của những chuyên gia hàng đầu. Trên thế giới, cứ 125 người đàn ông lại có một người mắc bệnh này.

Simon Kenny, một bác sĩ tiết niệu tại bệnh viện nhi Alder Hey ở Liverpool cho biết sự e ngại của các bậc phụ huynh sẽ khiến những đứa trẻ bị hypospadias không được chẩn đoán và điều trị sớm, khiến chúng bị mặc cảm lâu dài trong suốt cuộc đời.

PHƯƠNG LINH (dịch)

Theo: DM / Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *