Người đàn ông bỏ vợ để “cưới” búp bê tình dục

Một chuyện lạ hy hữu đã xảy ra khi 1 người đàn ông đã quyết định bỏ vợ để sống cùng cô nàng búp bê tình dục 

Một người đàn ông người Nhật tên Senji Nakajima đã chia sẻ rằng, ông cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh Saori – người vợ cũng là cô búp bê tình dục của ông.

Không chỉ đối xử với Saori như người bạn tình ông còn thường xuyên dẫn “vợ” mình đi mua sắm, vui chơi mặc dù ông đã có vợ và hai con.

di

Đi đâu người đàn ông này cũng mang cô vợ mình đi cùng

Ông Senji Nakajima 61 tuổi sinh sống tại Nagano là một nhà kinh doanh thành đạt, ông hiện đang sinh sống cùng người vợ mới là Saori – một cô vợ được làm từ silicon.

Ban đầu, ông Senji mua con búp bê chỉ để giải tỏa nhu cầu tình dục sau những ngày sống xa vợ.

anh

Ông còn đạp thuyền với cô búp bê như một cặp tình nhân

Nhưng sau khi chung sống một thời gian dài, ông đã có tình cảm với Saori và dần coi cô nàng búp bê này như một người bạn gái.

ong-ngu

Ông nằm ngủ với cô nàng búp bê như vợ chồng

Có nhiều lời đàm tếu xung quanh việc ông này bỏ vợ để chung sống với búp bê. Thậm chí nhiều người còn cho rằng người đàn ông này có lối sống không bình thường.

Cũng có nhiều người khuyên ông nên ném búp bê để trở về với vợ con tuy nhiên ông này như bỏ ngoài tai và tiếp tục chung sống với cô nàng búp bê này như vợ chồng. Được biết người đàn ông này đã ở cùng cô “bồ” búp bê này trong 6 năm nay và ông cho rằng mình rất hạnh phúc khi sống chung cùng cô búp bê này.

Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống / baogiaitrivn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *