Ngôi sao phim Fast & Furious khoe 2 siêu xe mới mua

(Baoxehoi) Tyrese Gibson là một diễn viên trong phim Fast & Furious với vai anh chàng “chém gió” khá vui tính và buồn cười, mới đây anh mua một xe Bentley mới và một Mercedes Sprinter độ siêu sang.

thanh-no-nhat

Diễn viên Tyrese Gibson đã đăng tấm hình anh chụp bên cạnh chiếc Bentley Continental GT màu trắng vừa được tặng trên mạng xã hội Instagram. Tuy nhiên, Tyrese không tiết lộ người đã tặng cho anh món quà đắt giá này. Đây là món quà sinh nhật sớm do phải tới 30/12, anh mới chính thức bước sang tuổi 37.

anh-mercedes-do

Từ góc chụp trước đầu xe, rất khó để xác định được chính xác phiên bản Bentley Continental GT mà Tyrese được tặng. Hiện nay, dòng xe này đang được bán với 2 phiên bản động cơ chính là V8 và W12 tăng áp kép với nhiều biến thể khác nhau, nhưng có rất ít khác biệt về ngoại hình.

Với chiếc Bentley Continental GT mới nhất, Tyrese đã có thêm một “thành viên” mới trong gara siêu xe “khủng” của mình. Hiện anh đang sở hữu nhiều siêu xe đắt giá như Rolls-Royce Wraith, Maserati GranTurismo, Bentley Continental GT đời 2010, Mercedes Sprinter độ siêu sang cùng hàng loạt “xe cỏ” như 2007 Ford Excursion, 2010 Range Rover, Jeep Wrangler độ…

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *