Ngôi sao điện ảnh Thành Long đua xe ở 24 Hours of Le Mans

(Baoxehoi) Mới đây nhiều người rất sửng sốt khi biết tin Thành Long tham dự giải đua xe 24 Hours of Le Mans. Thậm chí nhiều người còn khẳng định đó có thể là tin lá cải tuy nhiên Thành Long đã xác nhận đó là tin đúng, chuẩn xác.

Đối với nhiều người việc nam diễn viên gạo cội Thành Long bước chân vào giải đua xe Le Mans là một việc khá bất ngờ. Tuy nhiên, thực tế ngôi sao điện ảnh này không tham gia với vai trò là tay đua mà là một trong những ông chủ của đội đua Le Mans có tên Baxi DC Racing Alpine.

Năm ngoái, Baxi DC Racing Alpine đã toàn thắng trong Le Mans châu Á mùa giải 2015/2016 ở hạng mục LMP3. Năm nay, đội sẽ tranh tài tại Le Mans 24 Hour trong hạng mục LMP2.

anh-giai-dua-xe-moi

Baxi DC Racing Alpine là đội đua Trung Quốc đại lục đầu tiên góp mặt trong giải World Endurance Championship và 24 Hours of Le Mans. Bên cạnh đó còn có có một đội đua khác đến từ Hồng Kông.

Phát biểu với báo giới, Thành Long tuyên bố: “Với thành tích ấn tượng tại giải Le Mans châu Á, tôi rất mừng khi đội đua có mình có tên trong giải World Endurance Championship và 24 Hours of Le Mans lần thứ 84 này”. Thành Long còn nhấn mạnh thêm sở dĩ ông trở thành ông chủ đội đua Le Mans một phần do niềm đam mê với bộ môn thể thao đua xe, ông còn có mong muốn hỗ trợ người Trung Quốc đẩy mạnh phát triển xe thể thao.

Ba tay đua chính của đội Baxi DC Racing Alpine tham gia giải Le Mans 2016 bao gồm Ho-Pin Tung, David Cheng và Thomas Laurent. Trong đó, David Cheng chính là đồng sở hữu đội đua Baxi DC Racing Alpine với Thành Long.

THẾ THÀNH

Ảnh: Motorsport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *