Nghệ thuật chọn xe hợp phong thủy

(baoxehoi) Nếu bạn mua xe lần đầu, muốn chọn một xe ô tô được cho là hợp phong thủy và phù hợp tuổi hay “mệnh” của mình, bạn có thể tham khảo những cách dưới đây

1. Chọn màu xe

Nếu xét yếu tố phong thủy thì chọn màu ngoại thất xe là 1 trong những việc đầu tiên, quan trọng nhất bạn phải nhắc đến, Ở đây xe có nhiều màu nhưng bạn có thể tham khảo cách chọn màu xe đơn giản là theo sở thích lâu dài của bạn.

Tuy nhiên bạn nên tham khảo xem màu xe so với tuổi của bạn có khắc không, ví dụ bạn sinh mệnh thổ thì nên chọn màu nâu, sinh mệnh thủy thì chọn màu xanh ….

2. Chọn đồ trang trí xe phong thủy

Hiện nay trên thị trường các loại đồ phong thủy trang trí xe rất nhiều như các loại Khánh treo xe, tượng con vật phong thủy hay nước hoa, tượng phật…Tùy theo điều bạn muốn là gì, tâm niệm là gì có thể chọn đồ phong thủy theo ý thích của mình.

3. Tầm nhìn trên xe

Một yếu tố quan trọng đó là tầm nhìn trên xe, bạn nên chọn xe có vị trí ngồi thoải mái nhất, tầm nhìn rộng rãi và kính chắn gió nên để sáng hơn các kính bên hông xe.

Tầm nhìn cao, thoáng và rộng rãi tạo cho con người sự thoải mái hơn, dễ chịu hơn, cảm giác nhìn gì cũng thấy tươi sáng và tâm trí cũng thoải mái, vui tươi hơn.

4. Màu sắc nội thất xe

Xét về phong thủy, màu sắc nội thất xe cũng cực kỳ quan trọng, bạn nên chọn các màu trang nhã như màu trắng, vàng da bò, vàng be hay xanh phối đen…

Ở đây cũng tùy theo tuổi để chọn màu nội thất xe, bạn nên chọn màu sáng nếu tính cách nóng, tránh chọn màu đỏ; ngoài ra nếu chọn nội thất đen thì nên tất cả màu đen, tránh phối màu nóng như đỏ và vàng.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *