Ngày 4/12/2017 ra mắt siêu xe SUV Lamborghini Urus

(Baoxehoi) Nguồn tin trên 1 số báo xe nước ngoài khẳng định ngày 4/12/2017 chiếc siêu xe SUV Lamborghini Urus sẽ được ra mắt

Như đã đưa tin vào thời điểm cuối năm 2017 hãng Lamborghini sẽ trình làng siêu xe SUV đầu tiên trên thế giới là Lamborghini Urus.

Chiếc siêu xe được kỳ vọng là chiếc SUV gầm cao mạnh mẽ và hoành tráng hơn siêu xe. Siêu xe có kiểu dáng rất đẹp giữa siêu xe và xe SUV.

Theo xác nhận của hãng siêu xe chiếc xe sẽ có tên chính thức là Lamborghini Urus và quá trình sản xuất sẽ khởi động ngay trong tháng 4/2017. Dù vậy, trong giai đoạn đầu thì hãng siêu xe sẽ chỉ tập trung vào các phiên bản thử nghiệm (prototype). Theo ông Domenicali, việc chế tạo SUV là một quy trình hoàn toàn khác biệt và cần thận trọng hơn vì vậy những mẫu xe đầu tiên sẽ chỉ phục vụ cho quá trình thử nghiệm. Ông cũng cho biết, các thông tin về mẫu xe ô tô mới sẽ được tiết lộ trong tháng 2 và có thể Urus sẽ đến Triển lãm Geneva 2017 trước.

Hiện Lamborghini sẽ bán chính thức xe này vào đầu năm 2018 và hy vọng doanh số xe đạt 3000 xe / năm. Chắc chắn chiếc xe cũng sẽ về Việt Nam và trở thành sự lựa chọn của nhiều đại gia Việt đam mê siêu xe Lamborghini.

Hãng siêu xe Lamborghini cũng khẳng định chiếc Lamborghini Urus là siêu xe SUV đúng nghĩa đầu tiên trên thế giới.

Hiện chưa rõ giá siêu xe này là bao nhiêu nhưng giá đồn đoán từ 200.000 USD đến 250.000 USD tại Mỹ rẻ hơn nhiều so với Lamborghini Huracan hay Aventador tính ở phiên bản có giá thấp nhất.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *