Ngày 15/9/2015 bản thương mại siêu SUV Bentley trình làng

(Baoxehoi) Phiên bản thương mại đi vào sản xuất của mẫu SUV siêu sang Bentley Bentayga sẽ ra mắt vào ngày 15/9/2015 tại triển lãm  ôtô quốc tế Frankfurt 2015. Nhiều người đang mong chờ xe này đi vào sản xuất

Để chuẩn bị cho sự kiện này, Bentley tiếp tục tung ra một teaser khác dù trước đó, không ít teaser về Bentayga đã được đăng tải. Nhưng lần này, mẫu siêu SUV được khẳng định là nhanh nhất thế giới đã chứng tỏ sức mạnh và danh hiệu tự xưng với tốc độ lên tới 301km/h trên đường thử nghiệm.

Ngoài ra, còn một cái nhất khác mà Bentley mang vào Bentayga. Đó là công nghệ. Hãng sản xuất tự tin tuyên bố siêu SUV sắp ra mắt sẽ sở hữu những công nghệ tối tân nhất trên toàn cầu và thuộc hạng ưu việt nhất mà Bentley từng áp dụng từ trước tới nay. Từ việc dễ dàng tương tác cho tới một loạt các chế độ lái khác nhau cùng với nhiều công nghệ hỗ trợ người lái thông minh. Bentayga cũng là mẫu xe Bentley đầu tiên cho phép nhiều hơn 2 lựa chọn về hệ thống âm thanh, trong đó bao gồm cả một hệ thống âm thanh mạnh mẽ nhất so với hệ thống âm thanh của bất kỳ mẫu SUV nào trước nay.

Và cũng chính vì vị thế của một siêu SUV hàng đầu thế giới, nên Bentley cũng đã phải đầu tư không ít vào nội thất. Các tính năng nổi bật có thể nhận thấy là hệ thống điều khiển đa địa hình thông qua núm xoay, như địa hình sỏi đá hay đường tuyết, tính năng nhìn ban đêm và khả năng đoán nhận động vật di chuyển phía trước, tính năng hiển thị thông tin trên kính trước (HUD). Bảng đồng hồ của Bentayga cũng rất nhã nhặn, với hai đồng hồ kiểu cổ điển, đồng hồ tốc độ có giới hạn chỉ báo tới 320km/h và giữa hai đồng hồ là màn hiển thị thông tin hiện đại.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *