Ngắm xe tang siêu sang của Mitsuoka

(Baoxehoi) Chiếc xe tang siêu cao cấp và sang trọng này của hãng Mitsuoka, chiếc xe rất đẹp và mang nhiều yếu tố sang trọng hơn bất kỳ chiếc xe tang nào trước.

Là một hãng xe nhỏ, Mitsuoka luôn tìm cách làm ra các sản phẩm độc, gây ấn tượng mạnh. Và mới đây, để tiếp nối phong cách riêng biệt của mình, hãng xe đến từ Nhật Bản giới thiệu mẫu xe tang lễ cao cấp đầu tiên trên thế giới, có tên gọi Mitsuoka Type 5.

dang-truoc-xe-tang-cao-cap

Đằng trước xe khá giống với Rolls royce Phantom cổ

Điểm nhấn của chiếc xe là ở phần đuôi xe được kéo dài trục cơ sở thêm 400mm về phía sau, nóc mái phụ được nâng cao và gắn thêm cửa sổ, cũng như không sơn cùng màu với thân xe phía dưới. Kích thước chi tiết của mẫu xe tang lễ cao cấp này là 5.360 x 1.830 x 1.700mm.

Bên trong khoang chở quan tài được gắn con lăn trượt điều khiển điện dưới sàn, kèm các thiết bị cố định để di chuyển quãng đường xa mà không lo chiếc quan tài bị rung lắc xô lệch. Hệ thống đèn chiếu và nội thất trong xe đều làm từ vật liệu cao cấp.

noi-that-sieu-sang-cua-xe-tang

Nội thất xe tang siêu sang

Phần đầu của Mitsuoka Type 5 có thiết kế kiểu lưới tản nhiệt hao hao giống với mũi xe siêu sang Rolls-Royce. Xe tang lễ trang bị động cơ dung tích 3 lít, giá bán chưa được hãng công bố.

Và dù Mitsuoka có chiếm lĩnh được thị phần xe tang lễ cao cấp hay không thì hãng xe Nhật cũng đã làm rất tốt khi để lại dấu ấn khó quên trên từng sản phẩm – một thành công không nhỏ với một doanh nghiệp nhỏ.

he-thong-lay-quan-tai

Hệ thống lấy quan tài của xe siêu sang

Một vài mẫu xe khác của Mitsuoka vẫn mang nặng phong cách xe châu Âu những năm 1960. Ví dụ như chiếc Mitsuoka Himiko roadster bề ngoài phong cách hao hao một chiếc xe thể thao cổ điển của Anh. Mẫu Galue Limousine lại là chiếc limo 4 cửa phát triển từ khung gầm Nissan Teana kết hợp cùng kiểu lưới tản nhiệt giống hệt của Rolls-Royce.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *