Ngắm xe siêu sang Rolls royce ghost Dubai giống xe đại gia Ninh Bình

Trên thực tế chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost màu xanh phối vàng ở Ninh Bình là độ theo phong cách 1 chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost của đại gia Dubai.  

Chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost của đại gia Ninh Bình mang biển số 30E – 011.88 được độ theo phong cách đại gia Dubai độ xe đã thu hút nhiều sự chú ý của Cộng đồng mạng.

ninh-binh-1

Được biết chiếc xe độ từ Rolls royce Ghost nguyên bản có màu trắng và là phiên bản cũ series I tuy nhiên vẻ siêu sang của chiếc xe này càng làm nhiều người chú ý khi xe siêu sang xuất hiện trên đường phố.

a1

Trên thực tế chiếc xe của đại gia Ninh Bình được độ theo phong cách xe Rolls royce ghost Dubai của 1 đại gia Dubai từng độ. Chiếc xe siêu sang này do hãng Mansory độ theo yêu cầu của khách hàng siêu giàu.

3

Tuy nhiên chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost của đại gia dubai được độ toàn bộ lớp vỏ trên có màu vàng, chiếc xe này cũng là phiên bản EWB nên đắt và dài hơn chiếc xe ở Ninh Bình dù cùng là Series I.

rr-dep

Chiếc Rolls royce ở Ninh Bình chỉ độ phần nắp ca pô màu vàng cũng như phần lô gô màu vàng, được biết chiếc xe này đã có mặt ở Ninh Bình từ đầu năm nay và mang màu trắng nguyên bản.

r123

Tuy nhiên do được độ toàn thân kết hợp nâng cấp toàn bộ các chi tiết nên phiên bản gốc độ đẹp và hoành tráng hơn chiếc Rolls royce ở Ninh Bình.

xe-dep

Chiếc xe còn có cả hốc gió bằng vàng ngang thân rất đẹp và hợp với dáng xe, chiếc xe siêu sang này cũng thay toàn bộ lô gô cả mâm đúc cũng bằng vàng thật.

Tuy nhiên chiếc Rolls royce của đại gia Ninh Bình độ xuất hiện trên phố nhìn rất khác lạ và hoành tráng. Bên cạnh đó chiếc xe này còn đẹp và rạng ngời khi đi trên đường.

https://www.youtube.com/watch?v=D-bfI3xDJyY

Video xe siêu sang Rolls royce Ghost độ phong cách giống xe của đại gia Ninh Bình.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *