Ngắm xe siêu sang Phantom đặc biệt của hoàng gia ấn độ

(Baoxehoi) Mẫu xe siêu sang Phantom mui trần của đại gia Ấn Độ đã lộ diện và khiến nhiều người choáng với những chi tiết đặc biệt của chiếc xe siêu sang này.

Dựa trên chương trình “bespoke”, hãng xe quý tộc Rolls Royce rất biết chiều theo sở thích hàng độc của các khách hàng bằng cách sản xuất ra những phiên bản giới hạn. Cảm hứng từ động vật là một trong những nguồn sáng tạo của hãng xe sang, từ Phantom rồng với chỉ 33 chiếc được sản xuất, đến hình ảnh những chú ngựa tung vó cho phiên bản Phantom Coupe và Wraith, hay phiên bản chim công trên Rolls Royce Ghost tại Abu Dhabi.

Đến nay một phiên bản chim công nữa được ra đời dựa trên chiếc mui trần quyến rũ Phantom Drophead Coupe. Đây là sản phẩm đặc biệt Rolls Royce dành cho hoàng gia Ấn Độ.

Với tên đầy đủ là Rolls-Royce Phantom Maharaja Peacock Drophead Coupe, chiếc xe mui trần sở hữu ngoại thất màu trắng Carrara quý phái, trên thân xe vẫn là đường coachline quen thuộc nhưng màu xanh, bên cạnh đó là biểu tượng chim công xuất hiện gần mũi xe. Hình ảnh chim công còn xuất hiện bên trong nội thất như bảng táp lô, tựa đầu ghế ngồi.

Đặc biệt biểu tượng lông công được các nghệ nhân đến từ Anh Quốc khéo léo kết hợp thành các đường chỉ may rất tinh xảo. Nội thất màu kem cùng những thớ gỗ quý hiếm xen kẽ nhiều chi tiết màu xanh lá giúp xe trở nên nổi bật. Động cơ vẫn là loại  V12 dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất cực đại 453 mã lực.

Sẽ chỉ có một chiếc Rolls-Royce Phantom Maharaja Peacock Drophead Coupe dành riêng cho hoàng gia Ấn Độ, trong đó giá bán phiên bản đặc biệt này vẫn chưa được công bố, trong khi phiên bản tiêu chuẩn Phantom Drophead Coupe tại thị trường Mỹ có giá 600.000 USD.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *