Ngắm xe sang thể thao Porsche Cayman GT4

(Baoxehoi) Chiếc xe thể thao Porsche Cayman GT4  vừa được ra mắt, đây là chiếc xe mang đậm kiểu dáng thể thao và phong cách trẻ trung, năng động hơn các phiên bản cơ sở.

Vẻ ngoài của chiếc xe đã hoàn toàn thu hút mọi ánh nhìn của mọi người tại Triển lãm. Nó được phát triển dựa trên mẫu xe Cayman GT4.

sieu-xe-porsche-tuyet-dep

Chiếc xe được thiết kế riêng dành cho các đường đua, nó có trục thanh chống phía trước và hệ thống treo thanh chống phía sau có nguồn gốc từ 911 GT3 Cup. Nó này cũng có hệ thống chống bó cứng phanh có thể điều chỉnh và một chương trình ổn định điện tử Electronic Stability Program.

noi-that-xe-porsche

Nội thất xe rất thể thao và vô cùng tinh tế.

Ngoài ra, Porsche Cayman GT4 Clubsport mới còn có một hệ thống phanh đua với sáu piston calipers nhôm phía trước, bốn piston calipers phía sau và phanh đĩa 380mm thép xung quanh. Điểm nổi bật khác bao gồm một lồng cuộn, một ghế đua sáu điểm, và bánh xe 18 inch với lốp xe Michelin.

Động lực được cung cấp bởi một động cơ 3,8 lít mà cho công suất 380 mã lực (385 PS/283 kW). Nó được kết nối với một hộp số ly hợp kép sửa đổi.

Porsche hiện đang nhận đơn đặt hàng cho chiếc xe và giá cả bắt đầu từ 111.000 Euro (chưa bao gồm VAT) tại Đức.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *