Ngắm xe máy điện độc lạ ưu việt chạy đường dài

(Baoxehoi) Loại xe máy điện độc lạ này theo công bố có thể chạy được 201 km một lần sạc. Loại xe máy điện này có nhiều ưu việt và phù hợp chạy đường dài.

a1

Đây là sản phẩm của một công ty tại Áo đã đem lại hy vọng mới giải quyết nan đề này cho khách hàng khi giới thiệu mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện Johammer J1 có thể di chuyển với quãng đường 125 dặm (khoảng 201 km) chỉ với một lần sạc.

Xe do nhóm Johammer có trụ sở tại Bad Leonfelden (Áo), Johammer J1 chạy hầu như im lặng hoàn toàn nhờ loại động cơ điện tiên tiến được tích hợp phía bánh sau. Loại động cơ này có thể cho công suất đầu ra tới 14 mã lực và đạt vận tốc cực đại đến 74 mph (khoảng 119 km/h).

a

Về kiểu dáng mẫu xe được đánh giá là kiểu dáng độc lạ với phần thân xe được nối liền và gần như không lộ máy hay các trang thiết bị gì.

Chiếc xe gần như không có ghi đông phía trước mà có 2 cây kéo dài để tay ga. Đèn xe có 2 bóng tròn được lắp ở phía trước.

Xe có nhiều màu tùy chọn như trắng, bạc, xanh da trời, vàng và xanh lá cây. Phiên bản J1.150 có giá bán 31.600 USD, trong khi phiên bản J1.200 có giá bán 34.500 USD với trang bị pin to hơn và quãng đường đi xa hơn.

a2

Lốp xe có kích thước lớn. Má phanh đằng trước khá ăn phanh khi phóng tốc độ cao.

a4

Yên xe làm từ cao su mềm và có thêm các “nút” để giữ vị trí ngồi chắc chắn hơn.

a5

Động cơ xe gắn phía sau và ốp cùng má phanh vào phía bên trong.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *