Ngắm xe Hyundai Grand i10 phiên bản đặc biệt độc nhất vô nhị

(Baoxehoi) Mới đây 1 chiếc Hyundai Grand i10 giá khoảng 250 triệu đồng được đặt hàng và chế tác theo yêu cầu của 1 khách hàng tuy nhiên chiếc xe bị chê xấu và nhìn “chẳng ra gì”…..

Mặc dù ý nghĩa của chiếc xe này là tốt vì nó dựa trên cảm hứng sặc sỡ. Tuy nhiên do cách phối màu xấu mà nó bị nhiều người nhìn khó ưa. Chiếc xe mang tên là Independence Edition.

a

Trước hết ở mặt trước chiếc xe được sơn màu xanh kết hợp trắng. Về cơ bản chiếc xe này không có thay đổi gì về ngoại thất so với xe bình thường trừ màu sơn.

a1

Nhìn qua chiếc xe này nhìn khá khó chịu và cảm giác rẻ tiền. Màu xanh được phối nhìn qua như dán đề can. Có lẽ chủ xe muốn nổi trội nên đặt xe như thế ?

a2

Trục trên của chiếc xe có màu da cam, chiếc xe còn được cắm cờ Ấn Độ phía trên.

a4

Nội thất xe lại mang màu đen và đỏ. Chiếc xe khá đầy đủ khi có màn hình giải trí, tuy nhiên chất liệu chính của xe vẫn là nhựa và nỉ rẻ tiền.

Chiếc xe vẫn dùng động cơ bản 4 xy-lanh, Dual VTVT, dung tích 1,2 lít, sản sinh công suất tối đa 83 mã lực và mô-men xoắn cực đại 114 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số sàn 5 cấp tiêu chuẩn hoặc tự động 4 cấp tùy chọn.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *