Ngắm xe Hybrid Toyota Prius Prime 2016

(Baoxehoi) Hãng xe Nhật đã có màn ra mắt ấn tượng với xe Toyota Prius Prime 2016 trong màu xanh rất độc đáo, với sản phẩm này Toyota vẫn tự tin đứng vững trên thị trường xe xanh.

Với danh sách khách hàng gồm những cái tên như: Leonardo DiCaprio, Cameron Diaz và nhiều ngôi sao Hollywood khác thì việc mong chờ các thế hệ tiếp theo của Toyota Prius là không có gì đáng ngạc nhiên.

xe-toyota-moi-1

Ở thế hệ mới, phần đầu xe được thiết kế thoáng hơn tăng tính thể thao. Để làm mới, mẫu xe được trang bị cặp đèn LED tương tự như mẫu xe điện Toyota Mirai cùng thế hệ được giới thiệu trước đó tại Ấn Độ Auto Expo 2016.

Chưa tiết lộ chính xác kích thước cũng như trọng lượng cụ thể nhưng, nhà sản xuất cho biết ở phiên bản mới Prius Prime dài rộng hơn người tiền nhiệm tạo khoảng không cabin thoáng hơn cho người sử dụng.

xe-toyota-moi-2

Không làm giảm sức mạnh khi tăng kích thước xe, các nhà sản suất đã cải tiến bộ tản nhiệt tự động nhằm nâng cao hơn nữa tính khí động học. Ngoài ra, xe còn có một bảng điều khiển năng lượng mặt trời trên nóc có thể sạc pin bằng cách sử dụng ánh sáng mặt trời.

xe-toyota-moi-3

Nội thất xe khá tiện nghi và hiện đại với một màn hình ipad cỡ lớn ở bệ trung tâm, có chức năng điều khiển và giải trí, cộng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Tại Mỹ xe này có giá bán khởi điểm từ 25.000$ đến 32.000$. Về Việt Nam giá xe gần 2 tỷ đồng.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *