Ngắm xe Honda CR-V Black Edition tại Geneva 2016

(Baoxehoi) Mẫu xe Honda CR-V Black Edition đặc biệt được hãng xe Nhật cho ra mắt tại triển lãm Geneva 2016, ảnh chiếc xe này khá rõ nét cả nội thất và ngoại thất

So với bản tiêu chuẩn, CR-V Black Edition khác biệt với thiết kế nội và ngoại thất thể thao hơn. Cụ thể, mặt trước sở hữu lưới tản nhiệt đen bóng, la-zăng hợp kim đen 19 inch, cánh gió gắn trên cửa sau.

anh-xe-honda-moi

Trong khi đó, không gian nội thất gây chú ý với bọc da toàn bộ kèm các đường chỉ đối màu và logo Black Edition và thảm trải sàn đặc biệt.

Phiên bản đặc biệt chỉ dành cho loại dẫn động bốn bánh với tùy chọn động cơ xăng 2.0L i-VTEC hoặc diesel 1.6L i-DTEC, đi kèm hộp số tự động 9 cấp.

CR-V phiên bản châu Âu là sản phẩm tiên phong của Honda ứng dụng hệ thống kiểm soát hành trình thông minh (Intelligent Adaptive Cruise Control – i-ACC), có khả năng dự đoán và tự động phản ứng với các xe khác.

anh-xe-honda-moi-dep

Ngoài ra, CR-V bản châu Âu còn trang bị hệ thống thông tin và âm thanh Honda Connect hoàn toàn mới với các chức năng DAB/FM/AM, internet radio, kết nối Bluetooth, định vị vệ tinh và camera lùi.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *